lebachit | lebachit
Phải chăng đây là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp rất cần thiết bởi đây là yếu tố tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và luôn giữ được sự ổn định nhất cho máy nén khí của mình . Khi
1 year ago

Bảo dưỡng mô tơ máy nén khí và 8 vấn đề cần chú ý đến mô tơ

Oct 20th 2015 at 12:26 AM

Như chúng tôi biết thì mô tơ là một trong những bộ phận không thể thiết trong 1 hệ thống giao thông máy nén khí , nó đóng vai trò trực tiếp đến sự hoạt động của máy nén khí , nó giúp hoạt động của trục vít đối với dòng máy nén khí trục vít. Nhưng Sự tình về sử chữa máy nén khí không liên hệ nhiều đến Sự tình về mô tơ của máy nén khí nhưng một số Sự tình giúp chúng tôi :

( 1 ). Mô tơ sử dụng dầu mỡ bôi trơn , nếu trong giai đoạn dài ( khoảng trên 6 tháng ) không sử dụng , cần phải thêm dầu mỡ , và thải hết dầu cũ để đảm bảo thời gian dầu bôi trơn bình thường.

( 2 ).  Ví như  châm thêm dầu mỡ cần thêm trong khi máy vận hành , trước khi châm thêm dầu mỡ cần lau sạch miệng dầu mỡ.

( 3 ). Châm thêm dầu mỡ theo đúng chỉ dẫn về thời gian chỉ định và lượng dầu mỡ châm thêm không được quá mức quy định.

( 4 ). Kiến nghị dùng sản phẩm SHELL Alvania GreaseR3 ( mỡ bò ) chú ý không được trộn dùng với dầu loại khác , máy sấy khí

( 5 ). Nhiệt độ của Bạc đạn tăng và hoạt động thường nhật , nhiệt độ vẫn nối tăng , đo nhiệt độ bên ngoài của bạc đạn , mức giới hạn ở phía trên là 950C , nếu vượt quá mức Phạm vi , mô tơ lập khắc dừng chuyển động phụ tải.

( 6 ). Do hình dạng ổ trục , nhiệt độ , hoàn cảnh sử dụng , môi trường xung quanh không thống nhất làm cho thời gian châm thêm dầu mỡ cũng đổi thay , trong môi trường hoạt động không tiện lợi , thời kì châm thêm dầu mỡ sẽ được rút ngắn.

( 7 ). Máy nén khí sử dụng trong điều kiện môi trường có nhiều bụi thải , cần phải vệ sinh mô tơ theo định kỳ , để loại bỏ bụi bẩn trên cánh quạt hoặc trên tấm tản nhiệt.

( 8 ). Định kỳ sử dụng máy đo megom 500V , thẩm tra điện trở cách điện giữa cuộn dây và đất , confirm ít nhất đạt 1MΩ , song song đảm bảo vận hành liên tục.

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here