followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
kieudiem is not in any groups
kieudiem

Bảng giá vỏ xe maxxis tại hcm

Dec 23rd 2015 at 7:36 PM

Vo xe maxxis có mức giá vô cùng rẻ so với các loại vỏ xe máy khác. Dù giá cả rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam thì cũng không thể đánh giá thấp loại vỏ xe máy này khi nó cũng có đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của một vỏ xe máy chất lượng:

Được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, giúp bám đường tốt để xe không bị đảo bánh, không bị trượt bánh khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt. Từ đó vỏ giúp xe vận hành ổn định trong mọi điều kiện khác nhau, bảo vệ an toàn cho cả xe và người lái

Xe vận hành tốt sẽ tiết kiệm nhiên liệu và vỏ xe máy Maxxis cũng ít bị mài mòn nhanh khi độ bền của vỏ rất tốt, xứng đáng là một thương hiệu lớn chất lượng.

Bảng giá :

Vỏ xe maxxis là loại vỏ không ruột dành cho các dòng xe như : Exciter - Raider - Jupiter  - Wave (wave Thái , S , Alpha , RS ..) Future Neo - Sirius – Tarius - Vespa - Liberty - Piaggio - Nouvo LX, Hayate.

Với vỏ xe máy Maxxis, thời gian thay vỏ định kỳ sẽ dài hơn và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Giá vỏ xe máy Maxxis lại thật tốt nên rất phù hợp cho mọi người dùng.
Các thông số của võ xe maxxis: 80/90-17 phù hợp cho mọi loại xe thông dụng bơm hơi tối đa : 33PSI.
Tốc độ tối đa 180km/h đành cho hãng xe phân phối lớn.Trọng tải lên tới 132 kg/tire.
Có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn nên hãy đến với chúng tôi, Long Phụng sẻ cung cấp cho xe bạn mẫu mã đặc biệt, phù hợp .

Lưu Ý : Các loại lốp đểu - Nhái mẫu mã- mình sẽ không bán - không tư vấn - Chúng tôi chỉ nói đúng chất lượng các loại lốp. Tham khảo bảng giá vo xe yokohama
GIỜ LÀM VIỆC : 5h30 sáng ---> 6h30 Tối .
( Anh em ở xa đến cứ Alo : 0922.2222.82 - Việt thì 9 10h tối vẫn làm )
ĐỊA Chỉ : 902 Nguyễn Chí Thanh f4 Q11
Ship toàn quốc - Ship TPHCM 10-15K .

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here