followers 4 popularity
19
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
duanuuviet is not in any groups

Interests

music, football, travel
duanuuviet
https://goo.gl/hzyHtT
2 days ago

Bạn là nữ, hãy đăng ký học bổng du học Mỹ AAUW!

Nov 10th 2015 at 2:29 AM

Bạn là nữ, hãy đăng ký học bổng du học Mỹ AAUW!

Nữ giới thường được coi là một nửa thế giới vì thế có rất nhiều chương trình học bổng quốc tế dành riêng cho họ. Mỹ cũng là một quốc gia tiên tiến với các ưu tiên cho phái đẹp trong học tập, ví dụ nhưhọc bổng du học Mỹ AAUW. Đây là học bổng dành cho sinh viên nữ trong lĩnh vực nghiên cứu nói chung, được thành lập bởi Hiệp hội nữ sinh các trường Đại học ở Mĩ (AAUW). Tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau.

Bạn là nữ, hãy đăng ký hoc bong du hoc My AAUW!

Học bổng quốc tế AAUW (trước đây gọi là Hiệp hội phụ nữ các trường Đại học Mỹ) dành cho các sinh viên nữ du học Mỹ nghiên cứu toàn thời gian hoặc có công trình nghiên cứu tại Hoa Kỳ nhưng không phải là công dân Mỹ hoặc định cư lâu dài. Tất cả các ngành nghiên cứu bậc Sau Đại học ( Thạc sĩ/ Tiến sĩ/ Giáo sư) đều được quỹ học bổng hỗ trợ.

Bạn là nữ, hãy đăng ký học bổng du học Mỹ AAUW!

Bạn là nữ, hãy đăng ký học bổng du học Mỹ AAUW!

Ngành học: Bất kỳ các ngành học hoặc chương trình nghiên cứu được giảng dạy tại các trường trường học chính quy ở Mỹ.

Số lượng học bổng: Không giới hạn.

Nơi học: Hoa Kỳ

Đối tượng: Phụ nữ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc cư dân thường trú tại Hoa Kì . Những phụ nữ có cam kết về việc dành cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái qua hoạt động công dân, cộng đồng hoặc các công việc chuyên nghiệp sẽ được nhà trường ưu tiên .

Giá trị học bổng:

Học bổng thạc sĩ: $18.000

Học bổng tiến sĩ: $20,000

Học bổng sau tiến sĩ: $30,000

Yêu cầu:

Người đăng kí phải là phụ nữ có quốc tịch thuộc một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ hoặc sở hữu visa thị thức không phai dân nhập cư tại Hoa Kỳ. Phụ nữ đang có 2 quốc tịch Hoa Kì và 1 quốc gia khác sẽ không phù hợp.

Ứng viên phải có bằng tương đương với bằng cử nhân US (được cấp ở Mỹ hoặc ở nước ngoài) trước 30- 9 -2015 và phải đăng ký vào các viện nghiên cứu trước thời gian nộp đơn.

Ứng viên phải thành thạo tiếng Anh và phải có ý định trở về quê nhà để theo đuổi sự nghiệp .

Phương thức nạp đơn: Đơn đăng ký và yêu cầu hỗ trợ nộp online. Hạn chót nộp đơn cho học bổng du học Mỹ AAUW 2016-2017 là ngày 01 tháng 12 năm 2015.

Tham khảo thêm một số học bổng quốc tế dành cho phụ nữ

1. Học bổng MBA của quỹ Rainbow Bright dành cho nữ sinh Châu Phi và Châu Á

Ứng viên nhận học bổng sẽ theo học chương trình MBA tại HEC Paris, Pháp. Mỗi suất học bổng giá trị Eu20.000 dành cho các ứng viên có khả năng lãnh đạo và hoạt động ở các lĩnh vực  vì cộng đồng, công tác từ thiện hoặc phát triển bền vững. 2 suất học bổng mỗi năm sẽ được cấp cho 2 kì nhập học.

http://www.mba.hec.edu/Fees-Funding/Scholarships/Fondation-Rainbow-Bridge

2. Học bổng của Schlumberger Foundation dành cho bậc học tiến sĩ và sau tiến sĩ

Học bổng thường niên dành cho phụ nữ đến từ các quốc gia đang phát triển hoặc những nền kinh tế mới nổi theo học chương trình tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ tại bất kì quốc gia nào, các ngành Khoa học vật lí, kỹ thuật, công nghệ hoặc các lĩnh vực liên quan. Kể từ năm 2004, 321 học bổng đã được trao cho công dân đến từ 63 quốc gia trên khắp thế giới.  Giá trị học bổng có thể lên đến $50.000 mỗi năm và có thể làm mới tùy theo biểu hiện của ứng viên.

http://www.facultyforthefuture.net/

3. Học bổng MBA của Nestle dành cho phụ nữ đến từ các quốc gia đang phát triển

Học bổng thường niên, trao lần đầu tiên năm 1997, dành cho ứng viên nữ  tham dự chương trình MBA của trường IMD, Thụy Sĩ ( một trong những chương trình MBA xếp hạng tốt nhất thế giới theo Financial Times và Forbes). Hàng năm, 1 học bổng trị giá CHF 25.000 sẽ được trao cho ứng viên chứng minh được nhu cầu hỗ trợ tài chính. Hạn chót đăng kí học bổng thường vào khoảng 30/9 hàng năm. Hạn đăng kí nhập học chương trình MBA là 01/2, 01/4, 01/6, 01/8 và 01/9 hàng năm.

http://www.imd.org/programs/mba/fees/scholarships/Nestle.cfm

4. Học bổng của AAUW dành cho các sinh viên nữ theo học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ tại Mỹ

AAUW ( American Association of University Women) là một trong những nguồn học bổng lớn nhất dành cho phụ nữ. Riêng trong năm học 2009-2010,  AAUW đã cấp 3 triệu đô học bổng cho các ứng viên nữ nổi bật và các tổ chức phi lợi nhuận. Học bổng cấp cho công dân quốc tế không mang quốc tịch Mỹ, theo học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ toàn thời gian tại một trường đại học Mỹ trong các lĩnh vực Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học, Nghệ thuật, Chính phủ. Tùy theo trình độ học mà học bổng có thể dao động từ $18.000,  $20.000, $30.000. Học bổng thường mở vào tháng 8 và đóng vào tháng 12 hàng năm.

http://www.aauw.org/what-we-do/educational-funding-and-awards/international-fellowships/international-fellowships-application/

5. Học bổng AWIB dành cho sinh viên nữ Châu Á theo học tại Mỹ

Asian Women in Business (AWIB) là học bổng thường niên dành riêng cho nữ sinh có thành tích nổi bật đến từ các quốc gia Châu Á theo học chương trình học toàn thời gian 4 năm tại một trường đại học Mỹ. Rất nhiều học bổng sẽ được trao, mỗi suất trị giá $2500 (có thể lên đến $5000 nếu bạn chứng minh được có mức thu nhập dưới trung bình).

http://www.awib.org/index.cfm?fuseaction=page.viewPage&pageID=811&nodeID=1

6. Học bổng cho sinh viên nữ theo học khóa học MBA toàn thời gian tại đại học Strathclyde, Vương Quốc Anh

Đại học Strathclyde cấp học bổng cho sinh viên nữ đến từ các nước Châu Phi và Châu Á. Ứng viên phải chứng minh thông qua những ý tưởng của họ, kinh nghiệm và thành tựu rằng họ là một ứng viên tiềm năng, với một tầm nhìn mạnh mẽ trong tương lai. Kỹ năng lãnh đạo/quản lý, nhu cầu tài chính cũng sẽ được xem xét.  Học bổng trị giá £10,000 sẽ được trừ trực tiếp vào học phí.

http://www.strath.ac.uk/rio/postgraduatescholarships/award_598365_en.html

7. Học bổng toàn phần tham dự chương trình Global change Leader program  tại Canada dành cho phụ nữ đến từ các quốc gia đang phát triển

Global Change Leaders Program là chương trình đào tạo kéo dài 7 tuần diễn ra tại Canada với mục tiêu tăng cường khả năng lãnh đạo của phụ nữ để cống hiến cho những thay đổi và tiến bộ của cộng đồng. Từ năm 2011, chương trình đã cung cấp nhiều suất học bổng toàn phần học phí, chi phí đi lại, ăn ở cho các ứng viên. Các ứng viên tham gia chương trình cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn và cố vấn của các nhà lãnh đạo là những phụ nữ tài năng trên khắp thế giới. Thời gian đăng mở của học bổng thường vào khoảng tháng 1 hàng năm.

http://coady.stfx.ca/themes/women/gcl/

 

8. Quỹ Tưởng niệm Margaret McNamara cho phụ nữ – MMMF

Quỹ tài trợ cho phụ nữ đến từ các nước đang phát triển và các nước có thu nhập trung bình nhằm duy trì việc học tập, củng cố các kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo họ cần để cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em. Quỹ quản lý các chương trình trợ cấp giáo dục trong 3 khu vực: Mỹ-Canada, Nam Phi, Mỹ Latinh. Học bổng chi trả một phần chi phí cho mỗi năm học.

9. Học bổng PEO vì Hòa bình Quốc tế cho Phụ nữ

Quỹ học bổng Hòa bình quốc tế là một chương trình học bổng dành cho phụ nữ từ các nước khác theo học khóa học Sau đại học tại Mỹ và Canada. Học bổng được trao dựa trên nhu cầu thực tế, nhưng không bao gồm chi phí phát sinh trong học tập hay phí sinh hoạt. Học bổng có gái trị tối đa USD 10.000.

10. Học bổng quốc tế UNESCO – L’Oreal cho phụ nữ trong lĩnh vực khoa học

Hàng năm, L’Oreal cùng với UNESCO trao học bổng cho 15 nữ nghiên cứu theo học chương trình nghiên cứu Tiến sỹ hoặc Sau tiến sỹ ở các lĩnh vực khác nhau về Khoa học cuộc sống, như Sinh học thần kinh, Di truyền học, Sinh thái học và Công nghệ sinh học tại các viện nghiên cứu được ghi nhận trên toàn thế giới. Tùy vào từng quốc gia như du học Úc, học bổng có giá trị từ $15.000-60.000.

 

Mọi chi tiết du hoc my xin vui lòng liên hệ Công ty du học GET. SĐT: 08 3820 7225 / 08 3820 8003

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here