followers 2 popularity
4
following 0

followers  view all

Groups
htxctv2 is not in any groups
htxctv2

Bán gờ giảm tốc giá rẻ nhất quận 8 tp HCM

Oct 21st 2015 at 6:17 AM

GỜ GIẢM TỐC CỦA HÀNH TINH XANH ĐƯỢC DÁN MIẾNG PHẢN QUANG CÓ TÁC DỤNG GIÚP CHO PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÓ THỂ NHẬN BIẾT TRONG ĐÊM TỐI. ĐÂY LÀ MỘT SẢN PHẨM ĐƯỢC CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG TOÀN QUỐC.

Trên các tuyến đường giao thông chúng ta không lạ lẫm hình ảnh của những gờ giảm tốc nhằm giảm thiếu tốc độ của phương tiện tham gia giao thông. Tuy nhiên nếu việc sử dụng gờ giảm tốc không đúng quy cách, lắp đặt đúng tiêu chuẩn thì việc sử dụng gờ giảm tốc đôi khi lại gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Vậy lựa chọn gờ giảm tốc như thế nào cho đúng tiêu chuẩn? Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chọn mua gờ giảm tốc đúng tiêu chuẩn về độ cao, bề dầy, chất liệu theo đúng tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải để tránh những tai nạn không đáng có cho người tham gia giao thông.

[​IMG]

Gờ giảm tốc như thế nào là đúng tiêu chuẩn? Chất liệu của gờ giảm tốc rất quan trọng, chất liêu không được trơn tượt hay bị sóc nảy khi có phương tiện giao thông đi qua. Sử dụng gờ giảm tốc nhằm giảm thiểu tốc độ của phương tiện tham gia giao thông tại những khúc đường nguy hiểm từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông.

Một trong những loại gờ giảm tốc được sử dụng phổ biến nhất là gờ giảm tốc giá rẻ, Hành Tinh Xanh là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giao thông Hành Tinh Xanh không thể bỏ qua sản phẩm này. Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp gờ giảm tốc cao su với các kích thước và cân nặng khác nhau.

Gờ giảm tốc giá rẻ của chúng tôi được chế tạo từ nhựa tái chế bền và được phủ một lớp EPDM màu vàng/đen. Phần cao su vàng/đen hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại trong bất kỳ môi trường nào. Sử dụng gờ giảm tốc của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu cũng như giá cả.

Để được biết đến là đơn vị cung cấp gờ giảm tốc giá rẻ tốt nhất hiện nay, Hành Tinh Xanh đã trải qua thời gian dài tìm hiểu về sản phẩm và tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất. Tất cả các thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng..

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Địa chỉ: Tầng 4 — Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 7307 5955/04 3627 5955 — Fax: 04 3627 5956 — Fax: 04.36275956

TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 08 7307 5955/08 6660 8904 — Fax: 08 3559 2001

Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm

Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội — Tel: 04 3638 0082

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here