followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Bán cột chắn inox tphcm

Oct 9th 2015 at 1:17 AM

Cột chắn inox được sử dụng làm dải phân cách, thiết bị phân làn di động tốt nhất hiện nay. Vừa sang trọng, đẳng cấp, đẹp đối với không gian sử dụng.
Công ty Hành Tinh Xanh cung cấp cột chắn inox tphcm, cột chắn inox hn nhập khẩu, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cột chắn inox là một dòng sản phẩm thuộc nhóm hàng thương mại cao cấp thường được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, trung tâm giải trí cùng với các sản phẩm như bán bảng menu inox, bảng chào…
Cột chắn inox hay còn được gọi là cột ngăn inox, trụ phân làn mềm, trụ ngăn inox có 2 loại chính: cột ngăn inox dây căng, và cột chắn inox dây trùng.
Trong những năm gần đây, cột chắn inox không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam nữa. Các sản phẩm cột chắn inox, bảng chào, bảng menu xuất hiện nhiều ở sân bay, khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm giải trí. Khái niệm cột chắn inox được khác hàng biết đến và tìm thuê, mua cột chắn inox với nhiều tên gọi khác nhau như:cột barrie, dải phân cách di động, cột dây kéo căng, trụ phân làn di động, cột phân cách…

Cột chắn inox sân bay thường sử dụn cột chắn inox dây căng để phân luồng lối đi tại điểm check – in, đây là sản phẩm cao cấp do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp với thương hiệu Paloca.
Đặc điểm của cột chắn inox:
- Chất liệu: inox trắng, inox mạ vàng
- Kèm theo dây chắn, có thể in logo lên dây
- Màu sắc dây: xanh, đỏ…
- Chiều cao của sản phẩm: 890mm
- Chiều cao cột: 840mm
- Chiều dài của dây: 1800mm
- Đường kính cột: 51mm
- Đường kính đế: 350mm
- Chiều cao đế: 50mm
- Khối lượng: 7kg
- Size: (Ø)63mm x (H)850mm
- Thương hiệu sản phẩm : Paloca
- Nhà cung cấp : Công ty Hành Tinh Xanh
- Bảo hành : 12 tháng kể từ ngày giao hàng
Cột chắn inox là thiết bị phân làn phân cách di động được biết đến và lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay … Là vật dụng không thể thiếu trong các không gian khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện… sang trọng. Hành Tinh Xanh tự hào là địa chỉ bán cột chắn inox và các sản phẩm khác phục vụ sự kiện, nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.
- Vị trí đặt sản phẩm:Tiền sảnh, hành lang, khu vực tổ chức sự kiện, khu vực cấm đi trong các sân bay, tòa nhà, khu trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại, hội nghị…
Chính sách bán hàng & bảo hành sản phẩm
- Cột chắn inox mang nhãn hiệu Palocađược bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.
- Tất cả sản phẩm chính hãng đều được dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn, logo Paloca sẽ mặc định được in trên bề mặt sản phẩm nếu khách hàng không có yêu cầu khác.
Xem thêm: bán bảng chào
Khách hàng có nhu cầu mua cột chắn inox, bảng chào, bảng menu inox vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 043627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng - HN

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here