followers 2 popularity
5
following 0

followers  view all

Groups
htxctv2 is not in any groups
htxctv2

Bán cọc tiêu giao thông rẻ nhất Vũng Tàu

Oct 28th 2015 at 5:44 AM

CỌC TIÊU GIAO THÔNG ĐANG LÀ MỘT SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ, SỬ DỤNG CỌC TIÊU GIAO THÔNG GIÚP PHÂN LÀN ĐƯỜNG GIAO THÔNG TỪ ĐÓ GIÚP GIẢM ÁCH TẮC GIAO THÔNG CŨNG NHƯ TAI NẠN DO VA CHẠM. SỬU DỤNG CỌC TIÊU LÀ BẢO VỆ SỰ AN TOÀN CỦA NGƯỜI DÂN.

Một trong các thiêt bị không thể thiếu trên các tuyến đường giao thông đường bộ đó là cọc tiêu giao thông pvc. Cọc tiêu vừa có tác dụng phân làn đường vừa là biển báo quanh khu vực công trình đang thi công. Sử dụng cọc tiêu giao thông vừa giúp giảm thieur tai nạn giao thông vừ tránh các vụ va chạm do lấn chiếm lòng đường.

Cọc tiêu giao thông pvc là loại lọc tiêu được làm từ chất liệu nhựa PVC được gắn đế cao su, sản phẩm có thể sử dụng dưới thời tiết nắng nóng lên tới 80 độ C hay dưới trời mưa gió đều không bị ảnh hưởng. Sử dụng loại cọc tiêu này có thể chống chọi mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đặc biệt cọc tiêu giao thông pvc có loại được dán miếng dán phản quang và có loại không được dán miếng dán phản quang, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng mua loại cọc tiêu phù hợp nhất. Ngoài ra cọc tiêu PVC có độ đàn hồi cao, không bị móp méo khi va chạm mạnh

[​IMG]

Hiện nay có rất nhiều loại cọc tiêu đường bộ, có nhiều loại cọc tiêu đường bộ với các kích thước và chất liệu khác nhau. Đây là sản phẩm được đúc từ cao su nguyên chất nên không hề bị gẫy gập hay cong, và cũng dễ dàng di chuyển, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cọc tiêu cao su này

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cọc tiêu đường bộ, khiến khách hàng cảm thấy phân vân không biết đâu là nhà cung cấp tốt nhất, tốt về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm? Do đây là một sản phẩm phổ biến nên quá nhiều công ty cung cấp dẫn đến tình trạng có nhiều đơn vị cung cấp cọc tiêu không đúng tiêu chuẩn của bộ giao thông.

Hành Tinh Xanh là công ty chuyên cung cấp cọc tiêu đường bộ, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giao thông đường bộ. Mọi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải. Đồng thời giá cả của chúng tôi cung cấp cũng tốt nhất thị trường.

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh

Địa chỉ: Tầng 4 — Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 7307 5955/04 3627 5955 — Fax: 04 3627 5956 — Fax: 04.36275956

TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 08 7307 5955/08 6660 8904 — Fax: 08 3559 2001

Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm

Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội — Tel: 04 3638 0082

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here