followers 1 popularity
11
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
danghungk50 is not in any groups
danghungk50

Bàn cờ vua trong seo thiết kế website

Jan 5th 2016 at 12:03 AM

Bàn cờ vua trong seo thiết kế website

Hãy nhìn lên bàn cờ vua quân hậu (Queen) và quân Vua (King) là hai quân trung tâm của bàn cờ. Mỗi quân cờ dù thế nào cũng luôn có những điểm mạnh và điểm yếu, nắm được đầy đủ những đặc tính của mỗi quan thì kỳ thủ mới trở nên điêu luyện. Hãy cùng tôi phân tích những đặc tính của 2 quân cờ này trên bàn cờ SEO.

>> thiết kế website thương mại điện tử

Quân Vua: Quân cờ này là mục tiêu của ván cờ, mất vua tức là bạn sẽ thua điều này quá dễ hiểu nhưng nhược điểm của nó thì hay bị lãng quên: nó là quân cờ rất yếu ớt, sức mạnh trên bàn cờ chỉ hơn quân tốt.

Thời gian vừa qua bạn đã đọc được tâm thư của tổng biên tập Newyork times, ông ta đã nhận ra sự thay đổi trong cục diện ván cờ và Newyork times là môt vị vua đang bị chiếu tướng, cuối cùng thì giới truyền thông truyền thống cũng cay đắng nhận ra rằng “Không phải lúc nào có content tốt là sẽ giành chiến thắng”. Trong cộng đồng SEO thì cũng nhiều người than thở “Sao em đầu tư làm content rất nhiều mà Google nó không cho em lên”.

>> thiết kế website bán hàng

Câu trả lời thực sự rất đơn giản: có content tốt là điều kiện cần, chưa phải điều kiện đủ.

Còn quân vua trên bàn cờ không có nghĩa là bạn sẽ chiến thắng, để có được chiến thắng bạn cần phải có nhiều quân cờ khác nữa xe, mã, tượng, hậu và tốt nữa. Bỏ nguyên 1 quân vua trên bàn cờ bạn có thắng được đối phương có 1 quân vua và 1 quân tốt hay không.

>> thiết kế website tin tức

Quân hậu: Quân hậu là quân mạnh nhất trên bàn cờ, có vẻ mâu thuẫn với thực tế nhỉ. Hoàng hậu không vũ dũng như các quan võ, không trí tuệ và mưu mẹo như các quan văn vậy sức mạnh của bà ấy ở đâu mà nó đại diện cho một quân cờ uy lực như vậy. Xin thưa đó là sức mạnh của các mối quan hệ, một bà hoàng thường là con gái của đức vua nước láng giềng, là vợ của vị vua hiện tại và là mẹ của vị vua tương lai. Đến đây thì bạn hoàn toàn bị thuyết phục quền năng mà người ta trao cho quân hậu rồi chứ.

Vậy tại sao “Link is Queen”, với thế giới Web thì link chính là các mối quan hệ, các Website thể hiện các mối quan hệ của mình thông qua các đường link. Google đã rất khôn ngoan khi lựa chọn link là yếu tố quan trọng nhất mặc dù việc đó đôi lúc gây ra sự lạm dụng (cũng giống như sự lạm dụng mối quan hệ trong xã hội thôi mà).

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here