followers 1 popularity
9
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Bán buôn bán lẻ thùng rác nhập khẩu giá tốt nhất

Oct 6th 2015 at 9:08 PM

Trong những năm trở lại đây, khi kinh tế càng phát triển thì con người đối mặt với nhiều tác hại từ môi trường như khí độc, ô nhiểm không khí, ô nhiểm môi trường. Trong đó, thu gom và xử lý rác thải là vấn đề được cả toàn xã hội quan tâm. Thùng đựng rác nhựa công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất hiện nay được được áp dụng tại các đô thị lớn Việt Nam.


Sử dụng thùng rác ngoài trời tại các điểm công cộng, điểm tập kết rác để người dân thuận tiện trong việc bỏ rác, tránh vứt bừa bãi xuống đường. Giúp việc vệ sinh đường phố, công viên, trường học của nhân viên vệ sinh dễ dàng.
Việc sử dụng thùng rác công nghiệp, thùng rác cỡ lớn hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dân và mỹ quan đô thị như mùi hôi, nước thải rò rỉ. Khác với các loại xe thu gom rác trước đây bằng tôn được sử dụng trước đây, vốn có dung tích giới hạn dung tích và không có nắp đậy, thùng rác công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội với nhiều kích thước đa dạng từ 60L, 80L, 120L cho tới 1100L, được trang bị bánh xe và nắp đậy kín, đảm bảo tính cơ động cũng như khả năng cách ly hoàn toàn rác thải với môi trường xung quanh. Những năm trở lại đây, dòng sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác công nghiệp đã và đang ngày càng trở nên phổ biến.


Thùng rác có nhiều loại khác nhau như thùng đựng rác nhựa y tế, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác văn phòng, thùng rác trong phòng gia đình, văn phòng. Với hàng trăm mẫu, đa dạng về kích thước, màu sắc và chất liệu.
Thùng rác công nghiệp có 2 loại nhựa chính là thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa Composite. Đây là 2 loại nhựa rất tốt, siêu bền, khả năng chịu các lực tác động cơ học, bền bỉ với thời gian, không bị lão hóa nhờ phủ lớp chống tia UV, không bị bay màu, đem lại giá trị sử dụng lâu dài.
Dễ dàng lấy rác thải và cho rác vào thùng dễ dàng, thuận tiện vệ sinh thùng rác sạch sẽ, dễ dàng di chuyển nhờ có bánh xe chịu lực tốt.
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác nhập khẩu, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Thông tin liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – HN
Tel: 043627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – HCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here