followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Bán báo giá các loại gương cầu lồi

Oct 4th 2015 at 9:03 PM

Các sản phẩm gương cầu lồi là thiết bị giao thông được ứng dụng vào mục đích quan sát. Gương cầu lồi sử dụng trong giao thông, quan sát, giám sát trong các tầng hầm để xe, siêu thị, kho hàng.
Gương cầu lồi bằng inox là thiết bị an toàn giao thông quan trọng tại các cung đường quanh co, bị che khuất hoặc hạn chế tầm nhìn, các đường cua gấp như đường đèo, đường đồi núi. Gương cầu lồi bằng inox được sử dụng trong giao thông từ lâu giúp hạn chế những vụ tai nạn nguy hiểm. Gương cầu lồi inox được chế tạo từ inox không gỉ, độ bền tốt, chống chịu ăn mòn cao, mặt gương sáng và có góc nhìn rộng hơn.


Gương cầu lồi trong nhà sử dụng làm gương cầu lồi quan sát, giám sát tại các tầng hầm gửi xe, bãi đậu xe hay trong các siêu thị. Việc lắp đặt các gương cầu lồi trong nhà giúp các phương tiện quan sát dừng đỗ dễ dàng hơn. Giúp nhân viên bán hàng, nhân viên bảo vệ có thể quan sát được tất cả các vị trí trong siêu thị, nhà sách khiến cho việc bán hàng, đảm bảo an ninh, chống mất trộm hàng hóa tốt hơn.


Khác hàng đang băn khoăn chưa biết mua gương cầu lồi ở đâu có thể tìm tới các sản phẩm gương cầu lồi nhập khẩu công ty Hành Tinh Xanh đang cung cấp trên thị trường Việt Nam.
Công ty cung cấp gương cầu lồi giá rẻ có nhiều loại: gương cầu lồi giao thông, gương cầu lồi ngoài trời Ø 600, Ø 800 Ø 1000, gương cầu lồi bằng inox.
Khách hàng có nhu cầu mua gương cầu lồi vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Xem thêm sản phẩm khác: Báo giá thùng rác

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here