followers 1 popularity
2
following 0

followers  view all

Groups
it126hanhtinhxanh is not in any groups
it126hanhtinhxanh

Bán bảng menu, bảng chào giá rẻ

Sep 23rd 2015 at 1:31 AM

Công ty Hành Tinh Xanh bán bảng chào, bảng menu sử dụng trong nhà hàng, khách sạn. Nằm trong danh mục sản phẩm thiết bị khách sạn được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao cấp, thiết kế tinh tế, đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, chất liệu.
Bảng menu, bán bảng menu inox, bảng chào Paloca là thương hiệu mạnh được nhiều khách hàng biết đến, và sử dụng trong nhiều năm trở lại đây.
Các sản phẩm bảng chào sảnh khách sạn, bảng menu mang thiết kế đẳng cấp châu Âu được đặt tại đại sảnh của khách sạn, tòa nhà, trung tâm hội nghị, triển lãm. Đó là những nơi cung cấp thông tin cần thiết tới khách hàng, khách tham quan.
Một số sản phẩm bảng chào, bảng menu công ty đang cung cấp:
Bảng chào sảnh nhà hàng, khách sạn

- Bảng chào sảnh nhà hàng được thiết kế một cách tinh tế bằng inox mạ vàng. Đế bảng danh mục tiếp xúc với bề mặt sàn rộng được phân bổ đều bởi hai đế nặng khoảng 6kg. Mặt bảng menu, bảng chào khách sạn nhà hàng được thiết kết đóng mở thuận tiện cho việc đặt banner, áp phích thông báo quảng cáo.
- Bảng menu, bảng chào nhà hàng khách sạn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bảng menu, bảng chào tăng thêm sự sang trọng cho nhà hàng khác sạn lớn, bên cạnh đó các thông tin được đặt trên bảng chào, bảng menu để hướng dẫn khách hàng.
- Bảng menu, bảng chào khách sạn, nhà hàng à thiết bị chuyên dụng cho các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng và các trung tâm hội nghị, bảng menu được thiết kế chuyên biệt cho chức năng chỉ dẫn người tham gia hoặc hỗ trợ giới thiệu, quảng cáo một số nội dung nổi bật trong sự kiện.
- Vị trí đặt: Bảng menu nhà hàng, bảng chào khách sạn thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toàn nhà, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí.
Bảng giá menu nhà hàng:

- Bảng danh mục có thân đỡ bằng thép phun sơn tĩnh điện kết hợpbảng thông báo bên trên bằng gỗ được trang trí bởi viền vàng inox làm tăng thêm vẻ trang trọng, nắp đóng mở thuận tiện cho việc đạt banner quảng cáo
- Chân đế hình chữ nhật bằng thép phun sơn tạo và đá granite cho cảm giác chắc chắn, bắt mắt cho sản phẩm
Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp bảng menu giá rẻ, bảng chào cung cấp trên toàn quốc. Cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp, sang trọng, tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu ( 203 Minh Khai) – Hai Bà Trưng – HN
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM
Tel: 08 6660 8904
Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – HN

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here