followers 11 popularity
19
following 1

following  view all

Groups
nhungocseo is not in any groups

Interests

music
ntthaoit | nhungocseo

Bộ sưu tập mẫu nhà phố 4×20 đẹp

May 8th 2015 at 1:56 AM

Nhà phố 4×20 m là loại công trình nhà ở phổ biến nhất từ trước đến nay.  Mẫu nhà phố 4×20 khá nhiều và phong phú, từ cổ điển tới hiện đại, từ đơn giản tới sang trọng. Công ty thi công nội thất OZ xin giới thiệu với các bạn một số mẫu nhà phô đẹp 4×20 đẹp do công ty chúng tôi thiết kế và thi công.

mau-nha-pho-4x20-dep-2

Và người tìm thiết kế nhà phố 4×20 m xây mới lại ngôi nhà của mình là điều cần thiết. Cái mà mà mọi người quan tâm đó chính là tìm được một nơi có thể giúp cho căn nhà của mình đang sinh sống phải tiện nghi mang đến sự thoải mái, thư giãn, cũng nhu có thêm năng lượng cho một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

mau-nha-pho-4x20-dep-3

Bạn đang tìm kiếm một nơi thiết kế nhà 4×20 m tối ưu được toàn bộ những điều đó cho ngôi nhà của mình. Thiết kế ngôi nhà là thứ không thể không quan tâm vì nếu thiết kế nhà không hợp lý khi sinh sống nó sẽ tạo ra những ảnh hướng tiêu cực đến cuộc sống của gia đình.

mau-nha-pho-4x20-dep-4

OZ với sự lắng nghe những nhu cầu của người dùng chúng tôi không ngừng tìm ra những giải pháp mới để tối ưu một không gian sống hữu ích.

mau-nha-pho-4x20-dep-1

Với diện tích nhà 4x20m rơi vào khoảng 80m2 là một diện tích tương đối cần được tối ưu khoảng không gian thiết kế. Vì chiều rộng tương tối nhỏ, bố cục ngôi nhà phải đảm bảo được bố trí một cách thoải mái để sử dụng.

mau-nha-pho-4x20-dep-5

Chúng tôi luôn đảm bảo kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và sự tiện lợi trong không gian sống của gia đình.

mau-nha-pho-4x20-dep-6

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều mẫu mà OZ đã thiết kế và thi công, nếu bạn muốn có một căn nhà phố 4×20 đẹp hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để có được một ngôi nhà như mơ ước của mình nhé.

CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT OZ

HCM:   105 D3, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hà Nội :  7 Ngõ 18 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Đà Nẵng : 189 Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline : 1900 57 57 68

Bộ sưu tập mẫu nhà phố 4×20 đẹp
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here