thuyvt123

Bí quyết trị nám da hiệu quả nhất với nghệ tại nhà

Oct 15th 2015 at 8:33 PM

Nghệ tươi đã được biết đến với tác dụng của nó trong việc điều trị các vết sẹo, tẩy trắng da và hầu hết các thành phần của hiệu quả trị nám bất ngờ. Và phổ biến hơn những spa, phòng hiện đại, siêu đẹp để có làn da và màu trắng tinh khiết, người mẫu Ngọc Trinh cũng sử dụng phương pháp truyền thống để hỗ trợ cho vẻ đẹp của làn da. Cách, một sự kết hợp đơn giản của công nghệ như:

Xem thêm: chữa trị tàn nhang hiệu quả và ant oàn nhất

Nghệ gâm trong rượu / dấm.

Rượu làm việc công nghệ tuyệt vời trong việc điều trị nám da.

Nghệ tươi rửa sạch, nghiền nát và sau đó pha trộn hoặc ngâm trong rượu và đặt trên bếp và đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp là một dán dày. Dùng hỗn hợp này được áp dụng cho các nám của da. Sau 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước. Sử dụng bền bỉ của loại rượu này ngâm với nước sẽ chạy một thời gian nám da.

Tuần đầu tiên, áp dụng mặt nạ các công nghệ ngày ngâm. Sau đó, giảm 2-4 lần / tuan.Day là một trong những phương tiện nám với chi phí đơn giản nhất có thể khi mong muốn công nghệ.

Nghệ với nước chanh

Sử dụng bột nghệ hoặc nước nghệ tây trộn với một chút nước cốt chanh và áp dụng nó trên da khoảng 15-20 phút mỗi nám ngày sau đó rửa sạch với nước ấm. Việc thực hiện kiên trì sẽ sớm lấy lại làn da trẻ trung. Một trong những cách để điều trị da nám nhờ các chị em của công nghệ có thể thực hiện tại nhà.

Các công nghệ của dầu ô liu tươi.

Đi một đoạn của công nghệ mới bằng 2 ngón tay, rửa sạch và nghiền nát để lấy nước cốt. Trộn nước ép với công nghệ của dầu ô liu 1 muỗng canh thêm loại nguyên chất. Rửa sạch mặt với nước ấm và áp dụng hỗn hợp để các nám của da, để trong 15-20 phút. Thường phải đối mặt và da mờ vết nám, tàn nhang và các đốm đen, nám khu vực có hiệu quả.

Dầu ô liu là một trong những cách đơn giản nhất nám mời các bạn xem chi tiết tại đây: Cách trị nám da với dầu ô liu

Xem thêm: cach tri tan nhang nhanh chóng và hiệu quả nhất mỗi ngày

Mặt nạ bột nghệ và bột gạo

2 Vật liệu "vàng" cải thiện nám của da, đốm đen hiệu quả như bột nghệ và bột gạo. Thay vì sử dụng các thành phần cá nhân có thể được kết hợp để điều trị nám da. Phương pháp này là đơn giản, da tùy khu vực nám nơi bột gạo trộn với bột nghệ và đúng liều lượng, khoảng 1-2 muỗng canh, thêm một số sữa chua hoặc sữa để làm cho độ nhớt hỗn hợp . Đánh dấu hỗn hợp này và áp dụng nó trên da và có màu trong khoảng 15-20 phút. Dùng nước nóng để rửa mặt.

Củ nghệ và sữa chua mặt nạ

Bột nghệ, kết hợp sữa chua sẽ tạo ra một mặt nạ dưỡng và nám rất tốt. Củ nghệ có hiệu lực của các đốm đen, đồng thời làm mềm sữa chua của da, làn da khỏe mạnh. Công thức để có một melasma tươi và công nghệ với sữa chua như sau:

1 gói sữa chua không đường, 5 muỗng canh bột nghệ trộn với vàng nguyên chất, có thể thêm 2 muỗng súp mật ong rừng, trộn đều với nhau. Trước khi đi ngủ bôi một lớp rất mỏng của hỗn hợp này lên khu vực bị cháy vào ban đêm và rửa mặt vào buổi sáng. Hỗn hợp một phần đứng bạn có thể giữ trong tủ lạnh mát mẻ và dần dần sử dụng trong một tuần.

Bạn nên,xem thêm: trị tàn nhang hiệu quả tại nhà và nhanh chóng nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here