thuyvt123

bí quyết trị mụn đầu đen tại nhà nhanh chóng nhất

Aug 26th 2015 at 2:49 AM

Mụn đầu đen luôn là sự lo lắng của phụ nữ, họ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm đẹp rất lớn. Có rất nhiều phương pháp điều trị mụn trứng cá, nhưng bạn nên chọn phương pháp điều trị mụn đầu đen như thế nào để hợp lý nhất. Ở đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn những cách trị mụn hiệu quả và an toàn ở nhà, với việc điều trị mụn đầu đen tại nhà, do đó bạn sẽ loại bỏ 89% mụn trên khuôn mặt của bạn.

cách trị mụn thịt quanh mắt với sữa chua và bột gạo

Bạn chuẩn bị sữa chua 2 vật liệu và bột gạo, đây là một sản phẩm tự nhiên trong đó sử dụng một dịch vụ chăm sóc rất tốt da, làm trắng da hiệu quả, làn da mịn màng và đặc biệt là hiệu quả điều trị mụn đầu đen hiệu quả bất ngờ. Bột gạo và sữa chua cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ làm đẹp da cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, các thành phần trong tự nhiên liệu 2 ở trên còn có tác dụng điều trị mụn đầu đen rất hiệu quả và an toàn cho da.

Thực hiện trị mụn thịt quanh mắt ở đâu

- Đầu tiên, bạn cần khoảng 50 - 100g bột gạo mịn.

- Bạn trộn sữa chua và bột gạo.

- Sau đó, nhẹ nhàng chà xát hỗn hợp trên các mụn đầu đen trên mũi bạn,

- Thư giãn và giữ trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước.

Phương pháp này được coi là một trong những cách của mụn đầu đen tại nhà đơn giản và hiệu quả cao rất nhiều chị em chia sẻ. Bạn nên take chỉ được thực hiện 2-3 lần mỗi tuần trong 2 tuần được thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả mà chúng mang lại, làn da của bạn sẽ trở nên rạng rỡ và giammun mụn đầu đen và trắng mịn nhìn thấy.

Cơm nóng trị mụn đầu đen

Với phương pháp điều trị mụn đầu đen, bạn có thể sử dụng hàng ngày. Bạn ăn nóng sau đó lấy một nắm nhỏ đưa cho da và mụn đầu đen sau đó được cán sạch với nước và nước được sử dụng để làm tăng tác dụng của mụn đầu đen và lỗ chân lông tăng nông nghiệp chất làm se. Trưa nóng sẽ hỗ trợ giãn nở và dưỡng chất cho da với mụn đầu đen trên mũi, sưng và hỗ trợ giảm đau.

Xem thêm: chữa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here