thuyvt123

Bí quyết làm đẹp da hiệu quả nhất với dâu tây tại nhà

Sep 23rd 2015 at 1:10 AM

Sử dụng dâu tây trong làm đẹp da từ bên trong. Dâu tây chứa vitamin C. Do đó, để chăm sóc da sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình ứng dụng hàng ngày.

Xem thêm: cách trị nám hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay

Tẩy da chết từ dâu tây

Trong dâu tây có chứa alpha - hydroxy axit, có khả năng nhanh chóng loại bỏ các tế bào da chết tái tạo tế bào mới, giúp trẻ hóa làn da.

Rất đơn giản là giảm một nửa dâu tây và chà xát trên khuôn mặt. Chờ một vài phút sau đó rửa sạch với nước. Cách tiếp cận này sẽ không chỉ giúp bạn nhưng cũng giúp tẩy tế bào chết da của bạn mềm mại và mịn màng trẻ.

Sử dụng một mặt nạ dâu tây

Đối với những người bạn của những người có chất bôi trơn loại da nhờn tiết ra nhiều quả bóng, là môi trường thuận lợi cho mụn trứng cá phát triển mạnh, phát triển. Có một số cách để "đối phó" với da nhờn, nhưng mặt nạ là một trong những cách hiệu quả nhất.

Ccahs do sau đây: Chỉ cần trộn 2 phần bằng nhau dâu tây và sữa chua. Sau đó đắp lên mặt trong 10 phút và rửa sạch, sau đó một lần bạn sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt.

Xem thêm: tri nam da mat bang thien nhien nhanh chóng và hiệu quả nhất

Mặt nạ dưỡng da

Để che giấu các chế độ thư giãn, vui lòng làm theo công thức sau: Trộn 1/2 chén dâu tây nghiền nhuyễn, thêm một thìa sữa chua, một muỗng canh mật ong. Trộn và áp dụng trên tất cả các mặt và cổ, nằm thư giãn và rửa sạch sau 10 phút.

Làm trắng da

Dâu tây có chứa alpha hydroxy acid và vitamin C hành động tẩy tế bào chết làm sáng da. Do đó, da xấu đốt và dần dần phai nhạt theo thời gian, sự kiên nhẫn là có giá trị nhiều hơn bạn đang có nám, tàn nhang, nám cũng là tàn nhang mờ từ riêng.

Sử dụng nước ép dâu tây và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn trong 15 phút của các chất dinh dưỡng thư giãn trong dâu tây sẽ ngấm vào da làm sáng da tự nhiên.

Mụn trứng cá

Bạn biết đấy, dâu tây là nguồn gốc của các vitamin B2, B5, B6, vitamin K, magiê. Những yếu tố này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn bảo vệ da chống lại nhiễm trùng. Đặc biệt, acid salicylic trong dâu tây có thể giúp đỡ để có hiệu quả ngăn ngừa mụn.

Xóa quầng thâm

Quầng thâm dưới mắt mà làm cho bạn mệt mỏi và ít phổ biến. Để khắc phục tình trạng này, nước ép anh đào sử dụng cọ xát vào da xung quanh mắt. Hoặc dâu tây thái lát đắp lên mắt để làm giảm quầng thâm và túi dưới mắt.

Xem thêm: cách trị nám da đơn giản và an toàn nhất hiện nay

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here