thuyvt123

bí quyết làm mờ vết thâm từ khoai tây và mật ong

Sep 8th 2015 at 10:39 PM

Mặc dù mụn trứng cá, phụ nữ vẫn không thể hài lòng vì những trái bầm tím trông không phải là rất tốt ở tất cả. Cố gắng trang điểm khoai tây mật ong mà chị em mình đã dậy thì của tôi. Có lẽ mặt nạ sẽ có ích cho bạn đó!

Xem thêm: tri nam mat bang thien nhien

Mụn trứng cá ở tuổi dậy thì là không thể tránh khỏi. Họ đến nhanh và cũng rất nhanh. Tuy nhiên, hậu quả để lại màu xanh là không dễ dàng để xử lý cả. Em gái tôi đã rất buồn vì không chỉ có vết bầm tím trên khuôn mặt mà còn ở cổ và ngực nữa. Tôi làn da rất trắng, do đó blues nổi bật nhất.

Hãy suy nghĩ về những ngày khi tôi còn sống thời gian để "tuổi dậy thì cuộc khủng hoảng", tôi chợt nhớ đến một phương pháp mà các bà mẹ thường được dùng để làm mờ cắn tôi. Đây là những mặt nạ khoai tây và mật ong.

Khi luộc khoai tây có chứa hàm lượng vitamin C rất cao, có thể giúp làm trắng da màu nâu đậm. Ngoài ra, khoai tây còn giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp điều chỉnh lượng dầu, giảm mụn trứng cá xảy ra. Mật ong rất lành tính, chứa nhiều sản phẩm làm sạch và sáng da. Hai yếu tố này kết hợp để tạo ra một phương thuốc kỳ diệu cho làn da sạm tối.

Xem thêm: chua nam da mat bang phuong phap tu nhien

Tôi học được ở chị em của mẹ, hướng dẫn cách các loại mặt nạ. Sử dụng một củ khoai tây thành lát và đun sôi. Sau đó lấy ra, nghiền nát và đặt vào một cái bát sạch. Thêm 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng cà phê nước và khuấy hỗn hợp. Áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng trong 15 phút nghỉ ngơi. Đến khi hỗn hợp khô trên bề mặt, và sau đó bóc ra và rửa lại bằng nước lạnh.

Liệu pháp này chỉ có hiệu quả nếu được thực hiện liên tục, vì vậy tôi khuyên bạn nên có để ẩn khoai mật ong 3 lần / tuần. Đáng ngạc nhiên, một tháng sau gặp lại, vết bầm tím trên khuôn mặt của mình đã được che khuất tầm nhìn. Tôi rất hạnh phúc khi khoe với tôi rằng công thức này đã được giới thiệu với nhiều người bạn cùng lớp của tôi nữa. Tôi sẽ nói mặt nạ cứng này cho tất cả các làn da không chỉ sâu sắc, nhưng cũng rõ ràng trắng.

Xem thêm: chữa nám da từ thiên nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here