thuyvt123

Bí quyết lựa chọn sản phẩm trị mụn hiệu quả nhất

Nov 18th 2015 at 6:33 PM

Số lượng sản phẩm trị mụn trên thị trường đang trở thành đa dạng hơn và phong phú mà người tiêu dùng không biết nơi mà các sản phẩm mới là thích hợp nhất cho bạn. Nếu bạn chọn không phù hợp, không chỉ không có khả năng cải thiện, nhưng cũng khiến người dùng bị ảnh hưởng tồi tệ nhất.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn bi quyet tri mun nhanh nhat

1. Hiểu được làn da của bạn

Người da trắng chia thành nhiều loại, thường có làn da bình thường, da khô và da dầu. Sản phẩm trị mụn cũng là dựa vào loại da công thức đã làm liên quan hơn. Vì vậy, bạn phải hiểu làn da của bạn là loại da (có thể tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia, bác sĩ hoặc hiển thị thông tin, mạng Internet đăng nhập) để mua sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của bạn.

2. Kiểm tra thành phần sản phẩm

Xem lại các thành phần của thuốc chống mụn và chắc chắn rằng ít nhất bạn sẽ có kiến ​​thức của tất cả các thành phần hồ sơ. Không sử dụng nếu bạn đang nhạy cảm với bất kỳ thành phần trong kem trị mụn, nếu nó được xem là rất tốt cho những người khác. Nếu bạn đọc để chất nước ngoài mà bạn không biết gì về thông tin này, vui lòng tham khảo sách vở, internet hoặc tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ.

3. các biện pháp trị mụn hiệu quả bằng Thăm dò ý kiến ​​người dùng khác

Không ai có thể nói cho bạn biết hiệu quả thực tế của thuốc là tốt hơn so với những người không bao giờ sử dụng nó. Hầu hết trong số họ không thuê để nói tốt cho sản phẩm, vì vậy bạn sẽ không ngại đọc các ý kiến, thiên vị, hoặc thậm chí sai. Như đã đề cập ở trên, mỗi người có một bệnh da và một loại thuốc nên làm việc cho mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ là một phần tưởng tượng sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn.

4. Không sử dụng một thời gian quá nhiều loại sản phẩm chăm sóc da mụn

Có một câu nói cũ "độc chắc chắn độc", hai loại hợp chất độc khi được sử dụng cùng nhau, các chất ức chế, trung hòa nhau, độc tố mất vốn có. Đối với các lotion quá, hai hoặc nhiều loại thuốc khi được sử dụng một mình là tuyệt vời, nhưng khi kết hợp lại với nhau, nó có thể làm giảm hiệu quả hoặc thậm chí chống lại tác dụng.

Bạn nên sử dụng một thời gian 1-2 loại sản phẩm. Nếu bạn muốn chuyển sang một dòng sản phẩm mới, xin vui lòng chỉ mua với số lượng nhỏ để xem một phiên tòa chống lại thuốc trị mụn phù hợp với bạn hay không, vì tiếc tiền để các cách trị mụn tại nhà không phải là kết quả có hiệu quả cho mình.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here