thuyvt123

Bí quyết chữa trị mụn hiệu quả và an toàn nhất

Nov 26th 2015 at 10:44 PM

Mụn không gây sưng, đau, nhưng cũng gây ra rất nhiều rắc rối và chị em. Mụn trứng cá thường mọc nhiều ở trán, mũi và xung quanh miệng, đặc biệt là ở phía mũi. Vì vậy, bạn phải có gốc rễ của phương pháp điều trị mụn trứng cá. Một trong những cách để điều trị mụn hiệu quả và an toàn tại nhà:

cách để trị mụn cám bằng lá khoai lang:

Khoai lang lá nhiều người vẫn không có vẻ rất tốt thực sự có khả năng phân loại mụn trứng cá. Bạn có thể sử dụng lá khoai lang 50gam non, thêm đậu xanh và một ít muối 12gam, nghiền nát, bọc trong một miếng vải sạch và bảo vệ da mụn trứng cá một ngày / giờ. Sau một vài ngày sẽ có kết quả rất tốt.

cách hết mụn nhanh với Đu đủ:

Là một loại trái cây có chứa một lượng lớn vitamin A và một sức đề kháng tốt đến sự lão hóa. Đu đủ này cho phép khả năng ức chế sự hình thành của mụn trứng cá. Bạn có thể sử dụng dễ dàng bi Quyết mụn nhà với đu đủ chín. Sử dụng bột đu đủ nghiền và đắp lên mặt trong 20-30 phút một ngày để ngăn ngừa mụn xuất hiện.

Như dưa chuột mụn trứng cá:

Với sức nóng của các thuộc tính, dưa chuột có thể làm dịu da. Don điều trị mụn trứng cá là không gian hiệu quả mà không tốn kém. Bạn có thể làm điều này bằng cách cắt dưa chuột thành những lát mỏng và đắp lên mặt trong 20 phút, hoặc nước ép dưa chuột mỗi đêm sẽ mang lại lợi ích cho làn da của bạn.

cách làm kem trị mụn với nước đá:

Pierre có tác dụng giảm viêm hoặc tấy đỏ của các vết thương do mụn gây ra. Hãy để không này, đá có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Khi các vết sưng tấy đỏ do mụn, bạn hãy lấy băng gói mụn, đỏ sẽ nhanh chóng tan chảy. Đây là một mụn đơn giản.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here