thuyvt123

Bí quyết chữa nám da từ thiên nhiên với nguyên liệu cực rẻ

Sep 24th 2015 at 11:28 PM

Với phụ nữ nám da là một cơn ác mộng. Hiện nay, có rất nhiều cách làm thế nào để điều trị nám và tăng sắc tố, nhưng ở nhà với các thành phần tự nhiên là phương pháp hầu hết phụ nữ lựa chọn bởi việc tìm kiếm các nguyên liệu dễ dàng và không tốn kém.

cách trị nám hiệu quả với sự kết hợp của trà hoa cúc và mật ong

Đối với 30g hoa cúc tươi vào nước sôi để làm cho các giải pháp đặc biệt. Sau đó, cho một ít mật ong và trộn đều để tạo thành mặt nạ dạng nhớt của sắc tố da. Mỗi tối trước khi đi ngủ, thoa hỗn hợp lên mặt và thư giãn khoảng 15-20 phút bằng phương pháp massage và rửa sạch với nước ấm. Thực hiện phương pháp điều trị nám da thường xuyên mỗi ngày sau khoảng ba tuần nám sẽ biến mất.

Cách rẻ tiền nhưng hiệu quả để loại bỏ các vết cứng đầu. Áp dụng phương pháp này hôm nay cho dấu vết không còn phá vỡ cuộc sống của bạn.

Phương pháp điều trị nám hiệu quả Bí đao rời khỏi nhà cực

Một nám phổ biến hơn được sử dụng bí xanh. Bạn cần 500 g bí xanh 500 g và 300 ml rượu. Cách làm như sau: bí đao luộc, rửa sạch, cắt thành từng miếng và đặt trong một chậu đất sét (unseeded) với rượu, thêm vào đó khoảng 300 ml nước, ủ trong than hồng kín.

xem thêm: cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất

Sau khoảng 1 giờ một bát nhặt bí đao, miếng chùm, khuấy đều để nước và cỏ dại bám rượu, đun nhỏ lửa cho đến khi hình thức chất lỏng một chút cao. Nhập sắc tố cao này áp đặt 1 lần liên tục trong nhiều ngày. Làm thế nào trị nám trở về nhà trông trắng sáng để khuôn mặt của bạn.

Làm thế nào trị nám tại nhà với mướp đắng

Mướp đắng là một rất bổ dưỡng và tốt cho những người có trái cây huyết áp cao, hỗ trợ hiệu quả nhiệt vì nó được hàn. Không chỉ trái cây mướp đắng cũng giúp bạn cải thiện sắc tố nám của da của bất kỳ loại thuốc.

Mỗi ngày bạn chỉ mất một nửa dưa hấu và dưa leo nửa cay đắng. Sau đó nhận được chúng xay nước trái cây và chà tất cả các khu vực của sắc tố da của bạn. Chỉ cần liên tục thực hiện trong khoảng 15 phút để đến nơi. Để làm điều này, nám tại nhà hai lần một tuần để có kết quả tốt nhất

Xem thêm: bí quyết chữa ran da bung sau khi sinh an toàn nhất hiện nay

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here