thuyvt123

bí quyết chữa nám da hiệu quả với nguyên liệu màu xanh

Nov 27th 2015 at 6:57 PM

Nám da là một tình trạng nhiều phụ nữ ngày nay. Nám da không gây hại cho sức khỏe, nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt phụ nữ và tin tưởng. Vì vậy, bất kỳ giải pháp cho các sắc tố của da?

Vui lòng sử dụng các loại thực phẩm màu xanh lá cây sau đây để làm cho các đốm đen nhanh chóng ẩn.

tri nam da mat bang phuong phap tu nhien với Đu đủ xanh

Đu đủ xanh là thực phẩm đầu tiên trong danh sách các loại thực phẩm nám và tàn nhang hiệu quả. Chính phủ của nước ép đu đủ, với phần cứng của bạn là nám hiệu quả. Để làm điều này, bạn thực hiện nghiền đu đủ và các cháu để lấy nước. Sử dụng nó để áp dụng cho những sự gớm ghiếc smear anh mỗi ngày.

Rửa mặt thật kỹ để có được khuôn mặt sạch sẽ. Với nám giúp bạn có được màu sắc sống động tự nhiên hơn.

Bí xanh

Thêm trái cây xanh làm việc có hiệu quả điều trị tăng sắc tố, đó là bí xanh. Bạn cần khoảng 500 g bí xanh và 300 ml rượu. Hãy gọt vỏ bí xanh rửa sạch, cắt thành từng miếng và đặt trong nồi đất với offline rượu. Sau đó, hãy xem xét thêm khoảng 300 ml nước và sau đó ủ trong ẩn đóng than hồng.

Sau đó, khi các mô-đun là 1 giờ và sau đó bạn hãy nhớ rằng các tia sáng sau đó chọn zucchini tham nhũng, để truy cập vào nước và khuấy để rượu thật là, các bộ lọc thô, đun nhỏ lửa một chút để tạo thành lỏng cao. Bạn có thể sử dụng chất lỏng này đến khu vực chất lượng cao của tàn nhang chiếu sáng đốt cháy trong nhiều ngày. Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm hoàn toàn bị đốt cháy để có được khuôn mặt sáng tôi đã có em.

phuong phap tri nam da hieu qua với Chanh tươi

Áp dụng chanh vào nước sắc tố da trong khoảng 15 phút, sau đó bạn dùng nó rửa mặt bằng nước ấm. Làm thế nào giúp đỡ đó sẽ loại bỏ da xỉn và tàn nhang.

Đậu xanh

Đậu xanh được làm việc hiệu quả, trị nám, làm cho hỗn hợp này với nước hoa hồng để tạo thành một hỗn hợp sử dụng nhe.Ban dày để áp dụng cho làn da có màu và tàn nhang. Nó sẽ giúp bạn có được làn da màu hồng-trắng tự nhiên cho một làn da sáng mịn. Điều này sẽ giúp bạn có được làn da dầu rõ ràng, chặt lỗ chân lông và có hiệu quả.

Rau rút

Sự co Rau đã có rất nhiều các loại rau và chị em sử dụng để điều trị nám lành tính bởi vì nó phải là rất an toàn. Nhiều người sử dụng nó để làm mặt nạ để điều trị nám, bạn sẽ có được làn da mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh mãi mãi trẻ lâu.

Hiệu suất:

Rửa rau rút, nghiền nát và áp dụng cho các mặt vào buổi tối. Nếu bạn làm điều này thường xuyên, chỉ khoảng một tháng sau khi bạn nhận được là một sắc tố của da chỉ sạch. Nhưng khi mặt nạ khoảng 20-30 phút sau khi bạn rửa ẩn.

Tàn nhang và điều trị nám hiệu quả như thực phẩm màu xanh lá cây, chúng tôi hướng dẫn ở trên, chúng tôi là một nám rất đơn giản. Bạn có thể mua các loại thực phẩm để thực hiện và nám tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem trị nám hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn có được làn da trắng hồng hơn.

Xxem thêm: nguyên nhân bị nám chủ yếu nhất ở phái nữ

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here