followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
digitechjsc123 is not in any groups
digitech jsc | digitechjsc123

Bộ lưu điện - ứng dụng

Jun 22nd 2015 at 12:57 AM


UPS được viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Uninterruptible Power System được hiểu là hệ thống nguồn cung cấp liên tục hay đơn giản là bộ lưu trữ điện dự phòng.

Từ yêu cầu của các thiết bị về mức độ nguồn điện liên tục và chất lượng, UPS được phân thành các dòng sản phẩm chính về công nghệ như sau:

+> UPS Offline

- Ngày nay, Bộ lưu điện UPS APC đóng một vai trò rất quan trọng là giải pháp tối ưu nhất cho các sự cố về nguồn điện. Điều này rất có ý nghĩa đối với hệ thống của chúng ta hiện nay.
- Nếu xảy ra sự cố mất điện lưới trong một thời gian dài thì việc kết hợp giữa bộ lưu điện UPS Emerson và máy phát điện xoay chiều đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng trong việc duy trì một nguồn điện liên tục cho thiết bị.


Ngoài tính năng chính là duy trì một nguồn điện ổn định, liên tục, sạch và xanh cho thiết bị, UPS còn cung cấp thêm những tiện ích khác mà người sử dụng có thể khai thác như:

- Hệ thống bảo vệ chống sét lan truyền, chống nhiễu từ trường (EMI), bảo vệ chống sét cho đường dây điện thoại, bảo vệ chống sét cho Modem/Fax (RJ11), bảo vệ chống sét cho hệ thống mạng (RJ45).
- Phần mền giao tiếp máy tính qua cổng RS232/USB, Card Web qua hệ thống mạng để quản trị và điều khiển UPS cũng như thiết bị.

Trong tất cả các hệ thống cung cấp điện quá tải xoay chiều hiện nay, UPS Online là giải pháp cung cấp điện lý tưởng và hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây

http://sieuthithietbimang.com

Quý khách có nhu cầu sử dụng, mua Bộ Lưu Điện Ups xin vui lòng liên hệ :

HotLine

Di động: 0946 126 998 máy bàn 04 3776 5866

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here