thuyvt123

Bí kíp thổi bay nám da nhanh chóng nhất chỉ với dâu tây

Dec 9th 2015 at 8:05 PM

Dâu tây là một loại trái cây ngon, với sự xuất hiện của hoa quả tráng miệng hấp dẫn với nhiều chất béo. Trong dâu tây có chứa hàm lượng carbohydrate, vitamin C, kẽm, folate và chất xơ ... không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn giúp bạn hiệu quả hơn điều trị nám da chạy bộ.

Các nám của da tại nhà với dâu tây? Tại sao không! Bạn đã cố gắng áp dụng một lần nữa? Hãy để bản thân khám phá ẩn.

Tại sao dâu tây giúp trị nám hiệu quả nhất ?

Dâu tây có chứa một loạt các vitamin và khoáng chất, tẩy da chết làm việc ctric axit đặc biệt, hiệu ứng trên da sáng hơn.

Mặt nạ dâu tây được nhiều người yêu thích bởi bạn gái của mình như thế nào dễ dàng, hoàn toàn an toàn cho da, làm cho da ít bị kích thích và không sử dụng các mỹ phẩm thông thường.

kem trị nám da từ dâu tây:

Bạn có hai dâu tây rửa sạch, nghiền và trộn với 1 lòng trắng trứng và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh trộn trận đấu để có được trơn tru.

Có một sự kết hợp chăm sóc da, làm sạch khuôn mặt của bạn và áp dụng hỗn hợp này lên da đã được tạo ra trong 20 phút và rửa lại bằng nước sạch.

Mỗi tuần bạn nên áp dụng điều trị smear này 2-3 lần để có được một sáng bóng và mịn càng tốt.

Cần lưu ý, không che giấu trong mắt, bởi vì các axit trong dâu tây có thể gây kích ứng da nhạy cảm. Và như các mặt nạ, bạn phải hoàn thành các buổi tối là hợp lý nhất.

Với nám bạn gái lâu năm hoặc nám khó chữa, vì vậy sử dụng trong liệu pháp phối hợp để ngăn chặn sự phát triển của nám của nám da sâu hơn, da sáng hơn và mượt mà hơn phim.

Xem thêm: Trị nám da bằng lá trầu không nhanh chóng nhất hiện nay

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here