followers 0 popularity
0
following 0
Groups
boyclone2 is not in any groups
ShopDunk | boyclone2

Apple cân nhắc việc bỏ nút home trên iPhone 7

Oct 23rd 2015 at 7:57 PM

Dù iphone 6s mới chỉ ra được một thời gian ngắn, tuy nhiên đã rộ lên rất nhiều tin đồn về chiếc iphone 7. Theo nhiều nguồn tin, apple đang tính là sẽ tạo ra bước đột phá mới trong làng công nghệ, đó là thay đổi hoàn toàn thiết kế chiếc điện thoại của mình bằng việc loại bỏ đi nút home – nét đặc trưng của iPhone

Tag: gia iphone 6

Nhiều thông tin cho rằng, Apple đã thay đổi thiết kế của iPhone mới, có thể sẽ có cái tên là iPhone 7 iPhone này sẽ không có nút home giống như iphone 6s hiện nay. Tuy nhiên mới chỉ là dự đoán, vẫn còn 50 50. Tất nhiên nó sẽ vẫn giữ các công nghệ mới xuất hiện trên iphone 6s như 3D touch, live photo,...

Tag: gia iphone 5s

[img]http://i.imgur.com/eGgNb6X.jpg[/img]

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán vì nếu cắt bỏ nút Home đồng nghĩa với loại bỏ cả Touch ID. Cảm biến vân tay được sử dụng để mở khóa iPhone, xác thực Apple Pay. Gene Munster cho rằng Apple có thể sẽ di chuyển Touch ID sang cạnh bên của thiết bị.

Tag: gia iphone 6s

Trước đó, Apple đã nộp bằng sáng chế mới mô tả hệ thống cảm biến vân tay có thể sử dụng được ngay trên màn hình chính. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa công nghệ mới sẽ được ứng dụng ngay trong tương lai.

Tag: gia iphone 5

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về việc Apple sẽ loại bỏ nút Home bị rò rỉ. Digitimes và Apple Insider đã từng trích dẫn những nguồn tin riêng của mình cho biết, iPhone không nút Home sẽ được khởi động vào năm 2017.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here