followers 4 popularity
18
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Anten chảo ở Cairo- bức tranh nghệ thuật đầy sáng tạo

Nov 19th 2015 at 8:01 PM

Dự án dùng anten chảo để sáng tạo ra những bức hình đầy màu sắc được nhen nhóm lần đầu ở Giza, rồi lan rộng khắp Cairo. Jason Stoneking - một họa sĩ người Mỹ - làm việc tại Ai Cập nảy ra ý tưởng độc đáo này trong khi đang cùng bạn bè mở tiệc trên hiên nhà một người đồng nghiệp.

[​IMG]

"Tôi cảm thấy thú vị khi ở đây có rất nhiều chảo ăngten phía trên mái cũng như ban công. Vì sao chúng ta không thay đổi tone tẻ nhạt của chúng", chàng họa sĩ nói.

>>> Tìm hiểu thêm về: Giải điều chế Winersat WDM-200L

Sau khi lên ý tưởng, Jason Stoneking và các cộng tác viên bắt đầu lên màu cho các chảo ăngten ở mọi nơi. JaSon cũng nói thêm: "Tôi nghĩ ra ý tưởng rồi toàn bộ mọi người cùng nhau biến chảo ăngten trở thành các bức tranh đặc sắc. Đích đến của nhóm khi đến đây là tìm ra cách để cộng tác với địa phương, làm các dự án, tạo điều kiện cho người Ai Cập cùng tham gia. Điều khiến tôi thấy vui nhất là có thể cộng tác cùng người bản địa. Họ hết sức hiền lành cũng như luôn dón chào chúng tôi".

[​IMG]

Trước khi thực hiện, họ đã phải xin phép người dân để trang trí các chảo ăngten và những thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp khác . Điều khiến họ vui thú nhất là có sự động viên và giúp đỡ của người địa phương.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here