followers 4 popularity
15
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
duanuuviet is not in any groups
duanuuviet

Đang học kinh tế tại Việt Nam muốn chuyển ngành tâm lý học khi du học Singapore

Oct 20th 2015 at 9:14 PM

Du hoc Singapore ngành tâm lý học

Nhà trường không hạn chế việc các ứng viên nộp hồ sơ xin chuyển đổi sang ngành khác không giống với ngành học hiện tại. Sau đây là câu hỏi của một bạn sinh viên về ngành tâm lý tại Singapore.

Em đang là sinh viên năm thứ hai trường Đại học Kinh tế TP HCM nhưng lại thích học ngành tâm lý học. Cho em hỏi Đại học Quốc gia Singapore NUS có đào tạo ngành này không? Nếu em đang học kinh tế như vậy thì khi chuyển qua học ngành khác tại NUS có ảnh hưởng đến việc xét tuyển không? Hiện nay, em đang ôn luyện chứng chỉ IELTS thì không biết có kịp nộp hồ sơ vào trường NUS không? (Minh Hà)


Đối với các bạn thuộc đối tượng đã tốt nghiệp THPT, đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học, khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường thì NUS yêu cầu các bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL.

Trả lời:

Trường NUS có đào tạo chuyên ngành tâm lý học và bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ngành học này tại website của trường thành viên của NUS là Faculty of Arts and Social Sciences. Ngoài ra, nhà trường không hạn chế việc các ứng viên nộp hồ sơ xin chuyển đổi sang ngành học khác không tương tự như ngành đang học. Nhà trường vẫn xét tuyển cho thí sinh có nguyện vọng học ngành học khác tại NUS dù không phải chuyên ngành hiện nay của mình mà không có bất kỳ hạn chế và bất lợi nào trong việc xét hồ sơ.

Đối với các bạn thuộc đối tượng đã tốt nghiệp THPT, đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học, khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường thì NUS yêu cầu các bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. Nhà trường sẽ không xét hồ sơ cho ứng viên nếu không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh. NUS sẽ gia hạn cho các bạn thời điểm nộp chứng chỉ tiếng Anh của mình đến trước kì hạn, các bạn xem trên trang web trường tại đây để có cập nhật thường xuyên cho chính xác.

Mọi thông tin về du học xin vui lòng liên hệ SĐT: 0912.348.937. Để được tư vấn. Xin cám ơn.

 

Nguồn: http://giadinh.vnexpress.net/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here