followers 6 popularity
31
following 0
Groups
tuanno89 is not in any groups
tuanno89

Android TV Box Minix Neo X6

Apr 23rd 2015 at 8:29 PM

Minix luôn là dòng sản phẩm Android TV Box được người tiêu dùng đánh giá cao, và MINIX NEO X6 là một trong số đó, VNTVBOX sẽ thực hiện bài viết review chi tiết về sản phẩm này cho các bạn được rõ hơn.

Hôm nay,VNTVBOX.COM xin giới thiệu dòng sản phẩm Android TV Box mới nhất đến từ Hãng Minix (Hãng đi đầu trong dòng thiết bị Android TV Box) sử dụng dòng chíp mới nhất Amlogic S805 thiết bị Minix Neo X6.

Minix Neo X6 vẫn giữ trong mình thiết kế đặc trưng của Minix đó là kiểu dáng vuông vắn tạo sự chắc chắn mạnh mẽ, cùng với sự phối màu rất chuyên nghiệp đó là 1 màu đen huyền bí, sang trọng với đầy đủ các cổng kết nối cơ bản.

Minix Neo X6

 Minix Neo X6 được trang bị chip xử lý Amlogic S805 lõi tứ, ram 1GB giúp máy xử lý mượt mà cùng với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét chân thực trên từng khung hình. Bộ nhớ trong 8GB với chíp nhớ eMMC giúp Minix Neo X6 có thời gian khởi động nhanh hơn, rút ngắn thời gian load ứng dụng, xử lý đa nhiệm, duyệt web và truyền tải file 1 cách nhanh chóng nhất.
Đặc biệt Neo X6 còn được tích hợp bộ giải mã chuẩn nén H.265/HEVC. Đây là chuẩn nén video mới nhất hiện nay, H.265/HEVC có tỷ lệ nén dữ liêu gấp đôi so với chuẩn H.264/MPEG-4 AVC giúp bạn có thể xem các bộ phim online chất lượng cao với 1 đường truyền mạng có tốc độ thấp. Minix Neo X6 là 1 bước đột phá mới và nó cũng là sản phẩm tiên phong khi được tích hợp công nghệ này.

Để biết thông tin chi tiết và giá của Minix Neo X6 các bạn xem tại: Minix Neo X6

Hiện tại, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại TV Box rất được mọi người ưa chuộng.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here