followers 0 popularity
0
following 0
Groups
sunshiny is not in any groups

Interests

football
Sun | sunshiny

Android TV box Himedia Q1IV Lõi tứ

May 24th 2015 at 7:34 PM

Không ồn ào như nhũng người anh em Himedia Q5IVHimedia Q10IV. Hãng Himedia cho ra đời sản phẩm tv box Himedia Q1IV nhằm hướng đến thị phần android tv box giá rẻ. Chúng ta cùng nghiên cứu sơ qua về những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Hiện nay VNTVBOX đang thực hiện chương trình giao hàng nhanh miễn phí trong vòng 30 phút đối với sản phẩm Himedia Q1IV (quý khách có thể yêu cầu giao hàng 1 lúc nhiều sản phẩm để có cơ hội so sánh các dòng với nhau), được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Phát hiện sản phẩm không phải chính hãng đền tiền gấp đôi.

 

Sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành 14 tháng chính hãng 1 đổi 1 tại VNTVBOX. Khi mua sản phẩm Himedia tại VNTVBOX quý khách sẽ nhận được sổ bảo hành chính hãng Himedia như hình dưới:

so bao hanh himedia

Himedia q1iv

Cấu hình cơ bản của Himedia Q1IV:

Himedia Q1IV là chiếc tv box sở hữu chíp xử lý 4 nhân Quadcore, Ram 1GB, ROM 8GB, USB 3.0, hỗ trợ play BLURAY-ISO, 3D BLURAY-ISO và chơi 4K2K UHD Video Playback, Giải mã phần cứng H.265.

Đánh giá chi tiết Himedia Q1IV:

4K Video Ultra HD

Với GPU lõi tứ mạnh mẽ, HiMedia Q1 IV hỗ trợ bộ giải mã video UHD(3840x2160), UHD 4K2K là độ phân giải truyền hình độ nét cực cao, độ rõ nét cao hơn 4 lần so với 1080P.

Khả năng trình chiếu tốt 4K

 

Độ phân giải cao, hình ảnh siêu nét

 

Quad Core CPU, Quad Core GPU

Xây dựng với chip Cortex-A5 Quad core CPU 1.4GHz và Mali-400 Quad core GPU, Q1 IV cung cấp cho bạn hiệu suất và hiệu quả năng lượng tốt hơn.

Vỏ hộp Q1 IV có thiết kế gọn gàng, sắc xảo

Chip lõi tứ mạnh mẽ Amlogic

 

BD-ISO and 3D BD-ISO

HiMedia Q1 IV hỗ trợ tất cả các định dạng khó nhất từ BLURAY ISO tới 3D BLURAY ISO, và phụ đề trong chơi BD-ISO và 3D BD-ISO cũng được hỗ trợ đầy đủ.

Hỗ trợ tất cả các định dạng khó của Video

AirPlay

Tính năng AirPlay cho phép chia sẻ hình ảnh, video, nhạc từ Iphone, Ipad, iPod của bạn lên TV một cách dễ dàng.

Tính năng phản chiếu AirPlay Mirroring cho phép bạn đưa hình ảnh cả màn hình cảm ứng iPhone, iPad, iPod lên trên màn hình tivi. Cái bạn nhìn là cái bạn được hiển thị lên TV!

 

Trình chiếu trên TV với điện thoại iOS

 

Miracast

Tính năng của hệ điều hành Android - Miracast giúp bạn phản chiếu hình ảnh từ Android phone/tablet lên màn hình TV một cách dễ dàng.

Trình chiếu trên TV với điện thoại Android

HiControl

HiControl là phần mềm điều khiển trên Android của Himedia, có thể dễ dàng download miễn phí trên CH play. Mang điến tiện ích điểu khiển Himedia Q1 IV dễ dàng từ điện thoại máy tính bảng Android..

Khả năng điều khiển thông minh chỉ có ở HiMedia

HiShare

HiShare giúp bạn stream các nội dung media của bạn dễ dàng qua không dây và mang tính thời gian thực. Dễ dàng tải và cài tương thích trên Himediafree.

Chia sẻ hình ảnh thông minh với HiShare

 

Samba, UPnP and NFS

Hỗ trợ các giao thức Samba, UPnP and NFS trên Q1 QUAD-CORE dễ dàng stream các nội dung media của bạn từ PC/NAS lên màn hình TV.

Hỗ trợ đa dạng các giao thức kết nối

 

Preinstalled XBMC

XBMC là một phần mềm giải trí nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ được tích hợp cài đặt sẵn trên sản phẩm. XBMC từng đoạt giải thưởng về truyền thông kỹ thuật số. Trên sản phẩm HiMedia Q1 IV, XBMC chạy mượt mà cho phép phát lại video với độ nét và chất lượng cao.

XBMC chạy mượt mà, ổn định với chất lượng cao

Kitkat 4.4.2 OS

Hệ điều hành Android mới nhất với giao diện rất đẹp.

 

Sử dụng hệ điều hành Android 4.4 với giao diện đẹp, xử lý mượt mà

Smart IR Remote Control

HiMedia Q1 IV được trang bị điều khiển từ xa thế hệ mới, với các phím được lập trình để mang đến các phương thức điều khiển dễ dàng và tiện lợi nhất.

Remote điều khiển từ xa thông minh

Các góc nhìn HiMedia Q1 IV

Các cổng kết nối trên Q1 IV

 

VNTVBOX là nhà phân phối sản phẩm Himedia tại Việt Nam, vì vậy sản phẩm này hiện đang được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 tại VNTVBOX.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here