followers 3 popularity
40
following 0

followers  view all

Groups
tamdeptrai is not in any groups
tamdeptrai

địa chỉ nâng mũi hàn quốc uy tín và chất lượng

Dec 6th 2015 at 11:47 PM

Đối với vẻ đẹp chung của chiếc mũi, thì hình dáng cánh mũi đóng vai trò rất quan trọng. Mũi của bạn sẽ không được cho là hoàn hảo nếu thiếu đi sự thon gọn ở nơi cánh mũi. Do vậy, phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho đông đảo các chị em. Phương pháp này là tiểu phẫu khá đơn giản, tuy vậy, khi đã nhắc đến làm đẹp thì việc chắc chắn đẹp và an toàn là rất quan trọng nên để có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất thì chúng ta cần đặc biệt quan tâm tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi hàn quốc uy tín và chất lượng.

Với nâng mũi S-line cơ bản, khách hàng sẽ được sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi theo tỉ lệ chuẩn. Sụn tự thân phục vụ cho nâng mũi thường được lấy từ vành tai, thái dương, sụn sườn…do sụn ở những vụ trí này trên cơ thể rất mềm mại nên rất tốt cho việc tạo dáng mũi đẹp. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân và 2/3 sống mũi cấy bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới – tất cả các chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng tại Thu Cúc đều đã qua kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo chất lượng làm đẹp vô cùng cao và an toàn.

Cuộn cánh mũi là một trong những phương pháp thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền hiệu quả đang rất được ưa chuộng tại Thu Cúc. So với các phẫu thuật làm đẹp khác, phương pháp này  được coi là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bằng cách xác định vùng cần được can thiệp, bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong nhằm thay đổi hình dáng chiếc mũi sao cho thon gọn hơn.

Hiện nay, Thu Cúc thực hiện bấm mí Hàn Quốc theo 2 phương pháp là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Hai phương pháp này đều giúp cải thiện tình trạng mí lót, mí lẩn, mí sụp, một mí… cho đôi mắt hai mí to tròn một cách rất hiệu quả, giúp cho bạn gái trở nên xinh đẹp nổi bật hơn. Tuy vậy, mỗi phương pháp lại có những điểm khác biệt về phương pháp thực hiện cũng như chi phí phẫu thuật

Với thẫm mỹ viện uy tín hà nội cơ bản, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên, sau đó cố định với lớp da mi để tạo nếp mí sâu rõ ràng. Sau khi thực hiện phương pháp này nếp mí sẽ tồn tại khoảng 2 – 3 năm phụ thuộc cơ địa mỗi người. Chi phí bấm mí Hàn Quốc cơ bản là 5 triệu/ 1 lần thực hiện.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here