followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
badao123 is not in any groups
badao123

Địa chỉ bán đất nền sân bay chính chủ Bến Tre

Oct 1st 2015 at 4:38 AM

NƠI BÁN GIÁ CHUẨN NHẤT CÁC BẠN NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN GIÁ TỐT NHẤT VÀ ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂU BÁN ĐẤT NỀN SÂN BAY LONG THÀNH ĐƯỢC BÁN VỚI

 

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khi dự án đất nền sân bay Long Thành được đầu tư và đưa vào xây dựng. Khu Đất nền sân bay Long Thành được chia lô và chào bán rầm rộ với các mức giá và diện tích khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở, cũng như đầu tư kinh doanh.

Đất nền sân bay Long Thành được quy hoạch với diện tích mặt bằng rất lớn, chia lô với diện tích khoảng hơn 100 mét vuông. Nằm ngay cửa ngõ hướng đi vào sân bay Long thành, cách các thành phố lớn như tp HỒ CHÍ MINH hay BÀ RỊA – VŨNG TÀU …chỉ vài phút đi xe

Ngoài ra Đất nền sân bay Long Thành còn là khu vực vcó nhiều dự án lớn về nhà ở, biệt thự, công viên, hay các công trình phúc lợi xã hội,…… sẽ đảm bảo mọi nhu cầu của người dân sinh sống trong những khu đô thị được mở ra tại Đất nền sân bay Long Thành.

[​IMG]Ngoài ra, Đất nền đông sài gòn nhơn trạch cũng là một cơ hội đầu tư lớn, mang về nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư bất động sản. Đất nền đông sài gòn nhơn trạch, là khu đất mới được mở ra, nằm tách riêng ra hẳn các khu trung tâm thành phố sầm uất, nhưng Đất nền san bay Long Thành lại có vị trí địa lí, giao thông thuận tiên, cùng với một môi trường xanh sạch, thoáng mát. Đất nền đông sài gòn nhơn trạch là nơi lý tưởng để xây dựng nên những ngôi biệt thự sang trọng, là nơi nghỉ ngơi thoải mái yên tĩnh của mọi người sau một ngày làm việc căng thẳng, vất vả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here