ekko92

6 Điều Hấp Dẫn Nên Thử Khi Đến Hạ Long

Dec 25th 2015 at 2:23 AM

Một chuyến viếng thăm Việt Nam sẽ không được hoàn thành mà không có một hành trình thuyền mành truyền thống xung quanh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, với đỉnh núi đá vôi mang tính biểu tượng của nó và vùng biển xanh ngọc lục bảo.Cùng tìm hiểu chuyến du thuyền quanh Hạ Long của Ha long bay tour để đón những điều hấp dẫn

Ở một đất nước hòa bình bạn có thể tha hồ nghỉ ngơi và chụp ảnh tại địa danh nỗi tiếng đã từng được UNESCO công nhận di sản thế giới , có rất nhiều người khác để giữ cho bạn bận rộn tại Vịnh Hạ Long. Những gợi ý dưới đây là một số thú vật để làm trong Vịnh Hạ Long.

1. Tìm Hiểu Tai Chi trên boong tàu

Các môn võ nghệ thuật cổ xưa của Tai Chi đã được thực hành trong các thế hệ ở Trung Quốc để thúc đẩy sức khỏe của tâm trí, cơ thể và tâm hồn qua mềm, động tác điều khiển của nó. Người ta nói rằng tập Tai Chi trong hòa bình và yên tĩnh của ngoài trời trợ tuyệt vời trong nồng độ sâu và bên trong hòa bình nhiều hy vọng để đạt được thông qua các hình thức nghệ thuật này - và những gì tốt đẹp hơn để làm điều đó hơn bao quanh bởi vẻ đẹp tuyệt vời của Vịnh Hạ Long?

Được hướng dẫn bởi một kinh nghiệm Tai Chi tổng thể, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát cơ thể và tâm trí của bạn trên boong của tàu thuyền rác của bạn, khi bạn hít thở trong không khí trong lành và ngắm mặt trời mọc đằng sau khu rừng phủ đỉnh núi.

2. Đến thăm một ngôi làng nổi truyền thống

Đối với hầu hết chúng ta một chuyến du thuyền trên dòng nước xanh ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long là một kinh nghiệm lần-trong-một-đời, vì vậy nó có thể được khó khăn để tưởng tượng sống cuộc sống hằng ngày bao quanh bởi vẻ đẹp đáng kinh ngạc của vịnh nổi tiếng này. Nhưng đối với các gia đình của các làng chài trên Vịnh Hạ Long sống trong một thế giới nước là bản chất thứ hai. Lên và rơi xuống với mực nước lớn, những ngôi làng đã được nhà để thế hệ sau thế hệ của ngư dân kiếm sống từ nguồn cung cấp dồi dào của vịnh của đời sống biển và du lịch phát triển trong khu vực.

Bạn sẽ đến thăm một trong những ngôi làng duyên dáng, đáp ứng các ngư dân cười và trẻ em vui đùa và tìm hiểu về cách hấp dẫn của họ về cuộc sống ở Vịnh Hạ Long.

3. Đi xe đạp trên đảo Cát Bà

Như thể là hòn đảo lớn nhất tại Vịnh Hạ Long là không đủ, Cát Bà cũng sở hữu một số trong những vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng nhất được tìm thấy trong khu vực, và không đề cập đến một loạt khó tin của các loài và môi trường sống tự nhiên hấp dẫn. Tạo thành một phần của quần đảo Cát Bà ở rìa phía đông của vịnh Hạ Long, hòn đảo xinh đẹp này có thể được tiếp cận bằng thuyền và tốt nhất là khám phá trên bàn chân hoặc xe đạp (thuê tại địa phương).

Khám phá những ngọn đồi đá vôi và khám phá những thác nước ẩn, hồ nước và hang động; điểm động vật hoang dã (như voọc Cát Bà) được ẩn trong rừng núi đá vôi ven biển và rừng ngập mặn; hoặc đi lặn biển ngoài khơi bờ biển để tìm kiếm cuộc sống dưới nước - khả năng là vô tận!

4. nghỉ Ngơi tại Một khách sạn gần biển

Nằm trong căn phỏng có cảnh view biển tuyệt vời, cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn của biển vào ban đêm sẽ là điều lý thú mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch hạ long này. Hãy thử một vài khách sạn chất lượng tốt trong danh sách này của chúng tôi  " hotels in halong " và cảm nhận  chúng

5.

4. Khám phá hang động ẩn và hang động

Ẩn trong số hàng ngàn đỉnh núi, rừng bao phủ tăng đáng kể ra khỏi vùng nước màu ngọc lục bảo của Vịnh Hạ Long được chiếu sáng hang động, hang động biệt lập và vịnh nhỏ đẹp như tranh vẽ ẩn của tất cả các hình dạng và kích cỡ.Bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng ngàn những viên ngọc ẩn cho chính mình, chẳng hạn như động Thiên Cung xinh đẹp - biệt danh là Palace Cave Heavenly, nổi tiếng với nhiều măng đá và nhũ đá của nó, và hang Đầu Gỗ - được gọi là Cave of Wonders , có tính năng hình thành đá hấp dẫn được chiếu sáng bởi một kính vạn hoa của màu sắc.

5. Chèo thuyền  Kayak giữa mỏm núi đá vôi

Trong khi một tàu thuyền mành truyền thống là một cách tuyệt vời để thưởng thức phong cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long với một tốc độ thoải mái, tích cực giữa các bạn có thể nhận được mái chèo của bạn trên một chuyến đi thuyền và khám phá vẻ đẹp của vịnh lên gần trên thuyền kayak phiêu lưu.

Chèo ra đến bình tĩnh hơn, góc ít đến thăm vịnh, mà những chiếc thuyền lớn hơn không thể cơ động, và khám phá những hang động ẩn, đầm phá bị cô lập, hải đảo hoang sơ và nhiều hơn nữa với sự chỉ đạo của một hướng dẫn viên địa phương.

Nguồn : halong luxury cruise

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here