thuyvt123

5 cách trị nám da hiệu quả nhất với nghệ tươi

Oct 20th 2015 at 8:54 PM

Sử dụng nghệ tươibên ngoài mụn trứng cá, vết sẹo và vết bầm tím được làm mờ nghệ tươicũng được sử dụng để điều trị nám. Nám da với nghệ tươimới được coi là biện pháp hữu hiệu nám. Khám phá công thức với nhau nám đơn giản là ánh sáng.

Đối xử công bằng của nghệ tươi trị nám mát

1: cách trị nám hiệu quả với Nghệ tươi và Rượu

Nghệkhông để lại sẹo và vết bầm tím lành cũng điều trị nám của da đơn giản nhưng hiệu quả.

Các thành phần rượu vang tươi và công nghệ. Bạn nghiền công nghệ, thêm một chút rượu và đun sôi cho đến khi rất cụ thể và áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng trong 20 phút nám. Cuối cùng, bạn nên rửa mặt bằng nước sạch. Sau khoảng thời gian nám da sẽ biến mất.

2: Nghệvới chanh trứng +

Nám da với bột nghệ với chanh và trứng là rất hiệu quả tại nhà và được chị em tự tin hơn

Chuẩn bị:

1 củ nghệ tươi

1 trái chanh

1 quả trứng

Thực hiện:

Nhận nghệ tươicũng bị nghiền nát, nước cốt chanh, dập vào từng quả trứng gà và trộn chúng với hàng hóa mà bạn có một mặt nạ hiệu quả và nám. Bôi hỗn hợp này trên mạng đốt khoảng 30 phút cho tàu điện ngầm, đó là những dưỡng chất trong da. Vậy làm thế nào trị nám với bột nghệ với chanh, trứng ba lần một tuần để có hiệu quả.

3: phuong phap tri nam da hieu qua nhat nghệvới mật ong

Rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ 1 củ nghệ tươi và thêm 1-2 muỗng canh mật ong và áp dụng trên khuôn mặt nhỏ để 10-15 phút, 2 lần một tuần sẽ làm cho làn da của bạn sáng hơn tốt nhất.

4: Nghệtươi và giấm

Mặc dù có ít thời gian, nhưng các công thức trị nám với nghệ tươituyệt vời với giấm cũng có hiệu quả đối với các nám của da.

Phương pháp: Sử dụng nghệ tươingâm trong dấm ăn hàng ngày trong 1-2 tháng có thể xác nhận, sau đó sử dụng bông đốm mất màu nước thấm ánh sáng này, bơi lội và massage nhẹ nhàng vào nước được hấp thụ bởi da.

5: Nghệ và sữa tươi

Nghệ tươilàm mờ đã bị đốt cháy nám da sữa vẻ đẹp điều trị kết hợp với cả các phương tiện, đồng thời cũng hỗ trợ loại bỏ các tế bào da chết dần tốt hơn góp phần sáng. Nhận nghệ tươimát cũng bị nghiền nát, thêm một ít sữa mà có một chút và thoa lên mặt. Sau 20 phút rửa sạch mặt bằng nước sạch được hoàn tất.

Chúc các bạn một nghệ tươithành công công thức trị nám, nám da sạch, làn da mịn màng và màu đồng sáng.

Xem thêm: thẩm mỹ viện trị nám uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here