followers 1 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
anhnguyet is not in any groups
anhnguyet

4 lỗi thường gặp khi sử dụng máy toàn đạc điện tử

Dec 11th 2015 at 8:13 PM

May toan dac dien tu ngày nay mang lại nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng, thiết bị này ra đời đã làm hạn chế phần nào thời gian và chi phí cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng người dùng phát hiện sớm các lỗi là điều vô cùng quan trọng.
Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy toàn đạc.
Thứ 1: lỗi Tilt Over hay còn gọi là lỗi thông báo máy chưa được cân bằng. Nếu máy đã cân bằng rồi nhưng lỗi này vẫn xuất hiện là do lỗi của hệ thống bù nghiêng điện tử.Một số trường hợp do sự cố của hệ thống đo cạnh xảy ra ở mạch xử lý đo cạnh làm cho máy toàn đạt xuất hiện lỗi E61, E68, E69.Còn khhi máy xuất hiện lỗi E99 tức là lúc này xuất hiện lỗi do mạch chủ của thiết bị hoạt động không bình thường.
thứ 2:máy toàn đạt có thể bị sai số MO, 2C, sai số đo cạnh sau thời gian dài sử dụng.
[​IMG]
thứ nh3:lỗi V Angle Error hoặc V Angle Error ,hai lỗi này có thường sẽ hiển thị trên màn hình hoặc đối với lỗi V Angle Error thì khi tiếp tục quay ống kính thì góc thay đổi trở lại bình thường nhưng mày sẽ bị sai số MO rất lớn..hoặc với lỗi H Angle thì quay thân máy đến một vị trí nào đó thì số đọc góc ngang không thay đổi và máy bị treo.
Thứ 4:lỗi với hệ thống đọc góc, lỗi hiển thị kết quả đo là số lớn hơn so với thực tế hoặc máy bị lệch gương cũng sẽ gây trở ngại không ít cho người dùng
Trong quá trình sử dụng, người dùng phát hiện và khắc phục sớm các lỗi nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.
tags: may toan dac geomax

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here