thuyvt123

3 công thức chữa mụn đơn giản bạn nên biết

Dec 3rd 2015 at 6:23 PM

Mụnlà nỗi ám ảnh hầu hết phụ nữ sợ nhất sau khi vấn đề mụnnhư vết thâm tím, sẹo lõm ... Vậy làm thế nào để đánh giá được các chuyến bay khách không mời trên da của bạn? Hãy tham khảo để điều trị mụnđơn giản mà thực sự không mong đợi những điều sau đây để ánh sáng:

cách trị sẹo mụn bọc với mật ong và dầu cây trà:

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng ta một chút mật ong + dầu cây trà trên trung Ebony ca. chua

Làm thế nào: Bạn nhận được 2 thìa cà phê dầu và 1 muỗng cà phê mật ong đã được chuẩn bị, khuấy đều hỗn hợp và chà hỗn hợp này lên khuôn mặt của bạn đặc biệt là khi xảy ra mụn trứng cá. Bạn cũng có thể massage nhẹ nhàng để thư giãn làn da của bạn. sau 15-20 phút, rửa lại bằng nước sạch.

phương pháp trị mụn bọc với muối biển:

Chỉ với một chút bột nêm này cũng sẽ được điều trị mụn tốt nhất.

Kế hoạch một muối biển muom, một cốc nước đun sôi ấm, sau đó bạn đổ muối vào cốc nước và khuấy đều để hòa tan muối. Sau đó, bạn sử dụng một chiếc khăn cho một ly nước và sau đó áp dụng trên mặt, giữ trong 15-20 phút ẩn.

mụn bọc và cách chữa trị bằng cách sử dụng chanh tươi:

Trong lượng axit đó là một trái chanh chứa phong phú, luôn luôn hiện diện trong chăm sóc da nhất, nó sẽ giúp giảm tắc lỗ chân lông, tác dụng chính Mun tri-ra, và bên cạnh đó chanh cũng giúp làn da của bạn trở nên mượt hơn buổi sáng.

Bạn lấy một quả chanh tươi, nước trái cây, hạt và sau đó trộn với một thìa bột yến mạch khuyến cáo, sữa chua của muom cuối cùng bạn vừa tạo ra và lây lan hỗn hợp lên mặt, giữ trong 20 phút và rửa mặt sạch.

Bằng cách thực hiện thường xuyên trong cách, một thời gian. Đảm bảo các câu hỏi làm thế nào để chấm dứt mụn của bạn sẽ được trả lời.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here