thuyvt123

2 công thức làm trắng da nhanh chóng nhất với rượu

Nov 4th 2015 at 7:56 PM

Làm trắng mặt nạ bằng rượu và dưa chuột

Làm mát da dưa chuột, da sáng, điều trị cháy nắng là an toàn trong mùa hè. Nó cũng làm mờ quầng thâm quanh mắt ngày dài, trở về vẻ đẹp và sự tươi mới của bạn.

Dưa chuột rửa, gọt vỏ và hai đầu để đảm bảo loại bỏ tất cả các hóa chất treo trên kết quả. Cắt thành miếng nhỏ và cho vào máy xay nhuyễn. Đổ phần dưa chuột đơn giản mài bát, bên cạnh 3 muỗng canh rượu vang trắng và đánh bại họ.

Xem thêm: nguyên nhân nám da an toàn và cấp tốc nhất

Bạn cũng có để làm sạch khuôn mặt tương tự như trước đó với nước ấm 30-40 độ. Không thấm nước khô ở lại trên da và thoa hỗn hợp được thực hiện trên mặt, cổ. Chờ 20 phút cho mặt nạ da và rửa lại bằng nước sạch.

Làm thế nào rửa bằng rượu vang và trà xanh

Với sáng da này, bạn đang thực hiện một ấm trà xanh, một chút đặc biệt. Có một tách trà xanh mới pha để nguội. Để tìm hiểu thêm về những gì một ly rượu nhỏ và khuấy đều. Vì vậy, việc chuẩn bị các giải pháp của rượu và làm trắng da trà xanh đã hoàn tất.

Xem thêm: trị nám ở đâu và cấp tốc nhất

Tương tự như 2 trên đường, bạn nên rửa sạch mặt bằng nước ấm trước khi áp dụng giải pháp này cho da. Sử dụng một miếng bông sạch sẽ, thường là cotton rất thoải mái tây trang. Bạn nhúng một miếng bông gòn vào dung dịch và sau đó áp dụng trên da. Khi quả bóng bông khô và sau đó lặp lại bước xa hơn ngồi và áp dụng cho mỗi 30 phút. Với điều này, bạn sẽ phải đối mặt với rất sạch sẽ, ngay cả những bụi bẩn trong lỗ chân lông đã được gỡ bỏ. Da trắng mụn vừa phải không quá lo lắng.

Tất cả các cách ở đây rửa hiệu quả khi bạn làm việc thường xuyên hơn và liên tục. Sau khoảng một tháng, làm trắng da hiệu lực bắt đầu nhìn thấy rõ ràng. Chúc các bạn thành công với phương pháp của làn da trắng tự nhiên của họ!

Xem thêm: thẩm mỹ viện trị nám uy tín và cấp tốc nhất

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here