followers 4 popularity
12
following 2

followers  view all

following  view all

Groups
ngongocpro is not in any groups

Interests

I lolo shopping or chatting with my friend. Sometime, i like read books and listening ballad musics alone
ngongocpro

Thiết kế phòng chiếu phim theo phong cách mới đến từ phương Tây

Oct 23rd 2015 at 1:08 AM

Cuộc sống ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, và nhu cầu của con người thì càng ngày càng cao. Nhu cầu được giải trí, nghe nhạc, xem phim đang là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mọi người. Tuy nhiên việc mỗi lần muốn nghe nhạc hay đi xem phải đến rạp hát hay rạp chiếu phim là điều khá bất tiện. Việc có một phòng nghe nhạc ngay trong ngôi nhà của bạn sẽ là một nơi tuyệt vời. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế cho các bạn phòng nghe nhạc, phòng chiếu phim tuyệt hảo. Dưới đây là bài viết hướng dẫn:

 

– Về công năng, dùng cho bạn bè và khách khứa là mục tiêu chính của gian phòng khách này, buộc phải các tham vấn mẫu mã nội thất đều có tính chuyên sâu , dùng cho cho mục đích cụ thể cũng như thị hiếu cụ thể của gia chủ.

 

– Trong lúc đó, khu vực âm thanh được ngoại hình đơn thuần nhưng hầu hết không gian cho vị trí của những dàn âm ly và hệ thống loa khác nhau. Phần vách phía sau được mẫu mã bằng những mảng da bọc đệm mút màu sẫm, giúp tiêu âm cho khu vực hang hốc bởi rộng rãi đồ được xếp đặt.

 

– Chen giữa những mảng da xếp hình chữ Công là hệ đèn led xanh sau tấm mika mờ. cá tính mẫu mã này tạo sự lung linh về ánh sáng cho những vật dụng đồ âm thanh đặc biệt.

 

– Nằm đối diện mang hệ thống âm thanh , là 1 quầy Bar ngăn cách giữa phần trong nhà và sân vườn tiểu cảnh. Đây là gian phòng khách được kiểu dáng đặc trưng cho nhu cầu của gia chủ , ngồi thưởng thức Cocktail trong khi vừa sở hữu thể nghe nhạc , vừa sở hữu thể nhìn ngắm các Deco ko kể trời sở hữu những chậu cây xanh tự nhiên đầy sinh khí. Trong khi ấy, người Bartender vẫn có 1 vị trí ở phía đối diện để pha chế và hệ thống chuyên dụng cho như tủ lạnh nhỏ , chậu rửa , bàn pha chế vì thế mà được che chết thật tầm mắt của người tiêu dùng. mang 1 nhu cầu về rượu ngoại đặc thù , bộ sưu tập sản phẩm Absolute ưng ý của gia chủ được tận dụng như một bộ deco trang hoàng không tính vách đá sân vườn sẽ đem đến hiệu quả đặc biệt cho ngoại hình nội thất này . Thi công phòng nghe nhạc

 

– Để phục vụ cho công năng trong và bên cạnh nhà sở hữu quầy Bar phân bí quyết này , một hệ cửa đặc thù đã được thiết kế 1 bí quyết tinh tế sao cho nhìn ko giống cửa nhưng nó vẫn là cửa, nhìn không tồn tại nhưng nó vẫn hiện hữu. đó là hệ cửa 4 cánh chia làm 2 bên giống nhau, mỗi bên 2 cánh : một cánh cửa đi dạng vách và một cánh cửa sổ dạng rào chắn gắn lên cửa đi bằng bản lề mở thường ngày. sở hữu 1 điểm đặc biệt ở đây là khi bốn cánh đóng lại, thì căn phòng sẽ được riêng biệt sở hữu bên không tính trừ các view nhìn cây cảnh. Mặt khác, hai cánh cửa sổ trên quầy Bar mở ra 90 độ , thì 1 quầy Bar mang bàn dùng cho với hầu hết công năng và góc nhìn thiết kế phòng chiếu phim khi không xuất hiện để phục vụ những người bạn hiếu kỳ mà thân thiết nhất của gia đình.

 

– Công năng của dung tích này có hai mục đích riêng biệt: chuyên dụng cho đồ uống có cồn và thưởng thức âm nhạc phải được phòng thủ sinh riêng được bề ngoài biệt lập có đầy đủ tiện thể nghi.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here