followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
toiden is not in any groups
toiden

Thiết kế biệt thự với nhiều tính năng cao cấp

Jun 3rd 2015 at 11:44 AM

Với hơn 11.000 mét vuông không gian sống, cư trú này là nhiều hơn so với nhiều người trong chúng ta sẽ bao giờ mơ ước. Thiết kế biệt thự có tổng cộng 7 phòng ngủ và 9 phòng tắm. Đối với những bạn cũng có thể thêm 3 phòng tiếp tân, một nhà điện ảnh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, khu nhân viên và bãi đậu xe ngầm cho hai chiếc xe.

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 2Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 3

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 4

 

Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 5Mẫu nhà phố có cấu trúc độc đáo ở Úc 6

 

Khách sạn được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Harrison Varma. Đó là một nơi cư trú rất hấp dẫn, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, tươi sáng và thoáng mát. Nó có tất cả mọi thứ có thể yêu từ một gia đình. Một trong những khu vực đẹp nhất của ngôi nhà là phim gia đình. Nhà phố đẹp tùy chỉnh với các thiết bị chất lượng cao và các thiết bị cho một trải nghiệm tuyệt vời. Các trang trí phù hợp với nó một cách hoàn hảo. Trần tối và các bức tường tạo ra bầu không khí hoàn hảo và những điểm nhấn màu đỏ là chỉ là những gì diễn ra cần phải trông hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần còn lại của các phòng đều được sáng hơn nhiều. Họ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên và các bảng màu này được phần lớn là loại ánh sáng và gam màu trung tính bao gồm cả màu be, màu trắng và một vài tông màu nâu để thêm sự ấm áp cho không gian biệt thự đẹp. Trong nhà bếp, các phân thanh cam vui lên không gian một cách tuyệt vời và sang trọng

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here