thanhlong | long1

Sơ lược máy ảnh Nikon D5 chuẩn bị trình làng

Nov 24th 2015 at 7:39 AM

Năm 2014 là sự thành công của chiếc máy ảnh Nikon D4 thì năm nay sẽ là sản phẩm máy ảnh Nikon D5 tiếp nối sự thành công trên. Cũng giống như bàn ủi hơi nước Shimono mới ra cũng vậy.

Theo đó, những gì trong nội dung mà họ đưa ra báo giờ chính là "Nikon rất hân hạnh thông báo rằng chúng tôi đang phát triển chiếc máy ảnh kỹ thuật số DSLR Nikon D5, và đây sẽ là chiếc máy ảnh chuyên nghiệp kế tiếp trong dòng Nikon FX"

 

Về cấu hình, Nikon cho biết thêm như chiếc máy ảnh Nikon D5 này họ sẽ phát triển một thiết bị kết nối không dây mới Wireless Transmitter WT - 6 và đèn flash mới SB-5000 là sản phẩm mới nhất của Nikon thuộc dòng Nikon Speedlight.

 

Ngoài ra, máy bao gồm cảm biến full-frame độ phân giải 20 megapixel; 173 điểm lấy nét tự động. Khả năng chụp liên tục tốc độ 15 khung hình mỗi giây là điểm đặc biệt nhất.

>Máy đánh trứng mới ra

Bên cạnh đó, Nikon cũng cho biết họ đang phát triển hai sản phẩm khác là đèn Flash Speedlight SB-5000 và thiết bị Wireless Transmitter WT-6. Theo đó đèn flash SB-5000 này sẽ được xếp loại cao nhất trong gia đình Speedlight từ trước đến nay của Nikon. Nikon sẽ ra mắt D5 vào cuối năm nay hoặc muộn nhất là vào đầu năm sau.

Ghé xem ngay: Máy xay sinh tố Electrolux mới ra

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here