followers 0 popularity
0
following 0
Groups
tomcabin2407 is not in any groups

Interests

Điện tử, điện lạnh
Thiết bị điện Gia Đìn | tomcabin2407

Phân tích mạng lưới phân phối điều hòa

Oct 7th 2015 at 11:51 AM

Như những bài viết trước có đề cập tới kênh phân phối của lò vi sóng, sau đây tôi sẽ đi phân tích mạng lưới các kênh phân phối đối với sản phẩm điều hòa đang có mặt ở hầu hết các gian hàng dân dụng.

 

Kênh phân phối là yếu tố vô cùng quan trọng với một sản phẩm, nó quyết định xem sản phẩm đó khi tung ra thị trường có thể mang lại lợi nhuận là bao nhiêu? việc lựa chọn địa điểm phân phối cho mặt hàng điều hòa cũng khá khó khăn. Nếu quyết định sai lầm sẽ dẫn đến lỗ mà không thu hồi được vốn bỏ ra.

Các  hoạt động đầu tiên cần tiến hành đó là khuếch trương sản phẩm máy giặt bằng mọi hình thức, từ Pr tới các hoạt động online, offline. Những hình thức khuyến mại kích thích nhu cầu người tiêu dùng như mua điều hòa được bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội trong 2 năm,..những  hình thức như vậy có lẽ sẽ thu hút lượng người tiếp cận sản phẩm rất nhanh. Một quy tắc mà ai cũng nên biết đó là đứng ở góc độ người  tiêu dùng mà đánh giá sản phẩm máy giặt  như thế nào. Nếu thấy chấp nhận được mới thực hiện các hoạt động tiếp theo.

Mỗi một sản phẩm khi đưa ra thị trường phải đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng. Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội là cơ sở, cũng là bộ phận thu thập nguồn ý kiến khách hàng hiệu quả nhất. Nếu một sản phẩm sản xuất ra mà không giải quyết được vấn đề gì cho khách hàng thì thất bại la điều hiển nhiên.

Chi phí khách hàng sẽ bỏ ra để sửa điều hòa tại Hà Nội là bao nhiêu , mua sản phẩm với giá bao nhiêu cần được cân nhắc với các mức giá sao cho hợp lý nhất có thể.

Cái tiếp theo mà tôi đề cập là mức độ thuận tiện sản phẩm máy giặt dành  cho khách hàng, càng  đơn giản càng tốt.

sửa điều hòa tại nhà

sau giai đoạn bán sản phẩm là đến bước chăm sóc khách khách hàng sau khi mua, bước này rất quan trọng để bạn có thể lắng nghe ý kiến  từ phía khách hàng phản ánh. Một sản phẩm gây ấn tượng tốt cho khách hàng sẽ là sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng nhất. Họ sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền cao hơn giá thành những sản phẩm khác nếu loại điều hòa của hãng đó là tốt, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.

Việc làm mà bạn có thể rút ra từ thực  tế là không một khách hàng nào có thể chấp nhận một mặt hàng có phong cách phục vụ kém, không có chế độ ưu đãi gì ngay cả cho dù chất lượng của nó tốt đến đâu đi chăng nữa.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here