seluoncocach

Mua bếp từ Panasonic hàng chính hãng tại Hà Nội

Dec 4th 2015 at 12:54 AM

Hiện nay nhu cầu mua và sử dụng bếp từ Panasonic chính hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang tăng lên, tuy nhiên để tìm mua, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm bếp từ Panasonic này còn nhiều vấn đề, tuy là một sản phẩm cao cấp những không có nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm này cũng như không có nhiều thông tin cho khác hàng biết để mua bếp từ Panasonic.

Hiểu thế nên tôi viết bài viết giới thiệu về bếp từ Panasonic Nhật Bản, nếu bạn muốn mua sản phẩm này bạn có thể đến showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: https://beptutotnhat.com/danh-gia-bep-tu-panasonic-nhat-ban

Thông tin về bếp từ Panasonic

Bếp từ Panasonic được tìm kiếm khá nhiều ở Việt Nam và là một trong những thương hiệu bếp từ được tìm nhiều nhất trên googe.com.vn. Hiện nay tại Nhật Panasonic cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị gia dụng cho gia đình và đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu bếp.

Bếp từ Panasonic tại Việt Nam được tạm chi thành 2 loại: hàng nội địa Nhật xách tay và hàng chính hãng Panasonic. Đối với sản phẩm bếp từ Panasonic thì phần nhiều trên thị trường là hàng nội địa, đặc trưng của sản phẩm này là tích hợp một chiếc lò nướng phía dưới và sử dụng hàng xuất khẩu thì sẽ không tích hợp lò nướng và sử dụng được với điện lưới 220V tại Việt Nam. Trong đó có 2 mẫu bếp là Ky-A227D và Ky-C227D:

Bếp từ Panasonic KY-A227D là mẫu bếp từ hàng xuất của Panasonic, đối với sản phẩm này, hãng chỉ tích hợp 1 bếp có nhiều chức năng còn bếp kia bớt đi chỉ có một số chức năng cơ bản. Bếp sử dụng khá hiệu quả và an toàn trong điều kiện điện lưới Việt Nam.

Trong khi đó mẫu bếp KY-C227D là mẫu cao cấp hơn tại thị trường, đối với sản phẩm này, hãng đã chính thức tích hợp công nghệ cảm biến hồng ngoại và sử dụng công nghệ điều khiển hoạt động và nhiệt độ cùng 3 chế độ nấu ăn với 9 mức nhiệt. Đây là điều tuyệt vời mà không có nhiều sản phẩm bếp từ nào sử dụng được.

Tại sao tôi không muốn bạn mua hàng bếp từ Nhật nội địa

  1. Không có bảo hành : hầu hết các sản phẩm chỉ được nhập về nên không có bảo hành chính hãng hoặc sửa chữa không có linh kiện.
  2. Dùng tiếng Nhật rất khó sử dụng, nếu bạn sử dụng thì chắc chắn là phức tạp khi sử dụng.
  3. Không phù hợp điện lưới : bếp Panasonic hàng lậu sử dụng công nghệ điện lưới 110V, còn điện Việt Nam là dùng 220V, chắc chắn là không sử dụng được.
  4. Lắp đặt phức tạp : các sản phẩm nội địa có kích thước lớn, việc lắp đặt rất phức tạp.

Đại lý bếp Panasonic chính hãng

Để có thế mua được chiếc bếp từ Panasonic chính hãng mời bạn đến showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 04.3793.9379 hoặc số máy bàn là 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn và giải đáp về sản phẩm này nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here