followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
cauthangviet is not in any groups
cauthangviet

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp cao cấp cho biệt thự

Mar 6th 2020 at 2:43 AM
Cầu thang sắt nghệ thuật hay cầu thang sắt mỹ thuật đang là một trong những mẫu cầu thang được yêu thích nhất năm 2020. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho điều này, trong đó có thể kể đến tính thẩm mỹ, độ bền và độ an toàn cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi, mẫu mã đa dạng phong phú. Lắp đặt lan can sắt mỹ thuật cũng rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sau đây Cầu Thang Việt chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 mẫu cầu thang sắt mỹ thuật hot nhất 2019 để bạn lựa chọn.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT031

[​IMG] Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT031​

Lan can sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT033

[​IMG] Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT033​ Những người sử dụng mẫu lan can sắt nghệ thuật cao cấp này có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn sơn màu nhũ vàng tô điểm thêm sự gợi cảm.

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT034

[​IMG] Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT034​ Nếu bạn thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn lắp đặt cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp SMT035, với việc bổ sung thêm chân tiện chữ S được uốn cong một cách vô cùng tinh tế mà rất hài hòa. Bạn có thể kết hợp với trụ cầu thang hoặc là sử dụng thiết kế cầu thang không trụ như mẫu chúng tôi cung cấp.


Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT038

[​IMG] Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT038​ Tương tự như mẫu SMT01, mẫu cầu thang SMT038 cũng sử dụng những chân tiện chữ i đơn giản nhưng lại được cách điệu đôi chút. Lan can sắt tay vịn gỗ hoặc lan can tay vịn sắt cũng đều đẹp, hơn nữa những mẫu cầu thang sắt đơn giản thường thời gian thi công rất nhanh và tiết kiệm chi phí.


Lan can sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT051

[​IMG]​ Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT051​ Đây là một mấu lan can sắt mỹ thuật ngoài trời, thiết kế mạnh mẽ khỏe khoắn. Nhiều người lo ngại khi thi công cầu thang sắt nghệ thuật ở ngoài sẽ bị hoen ố, gỉ sét nhưng Cầu Thang Việt sẽ xua tan nỗi lo đó cho bạn. Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, hiện nay toàn bộ sắt mỹ thuật trước khi lắp đặt đều được sơn một lớp sơn tĩnh điện, nó có tác dụng ngăn chặn quá trình oxi hóa của sắt trong không khí, khiến cho cầu thang nhà bạn lúc nào cũng bền đẹp như mới, không lo bị han gỉ hay phai màu.

Xem thêm: >>> Giá cầu thang sắt mỹ thuật


Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT042

[​IMG] Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT042​

Cầu thang sắt mỹ thuật đẹp CTV - SMT03

[​IMG] Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp CTV - SMT03

Đây là một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến các công trình của Cầu Thang Việt ở Vinhome Thăng Long, Vĩnh Phúc, Hòa Bình...
Cầu Thang Việt là đơn vị cầu thang uy tín nhất Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các loại: cầu thang kính, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang xương cá, cầu thang sắt, cầu thang inox... với tiêu chí chất lượng, tiến độ, giá cả ưu đãi, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.
Thông tin về chúng tôi:
Công ty Cổ phần Nội thất Cầu Thang Việt
Địa chỉ: Số 342 Hữu Hưng - Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Website: https://www.cauthangviet.vn/
Hotline: 0961.077.333
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here