seluoncocach

Lựa chọn thương hiệu bếp từ cao cấp tại Việt Nam

Oct 26th 2015 at 11:15 PM

Hiện nay trên thị trường kinh doanh thiết bị nhà bếp đặc biệt là bếp từ thì việc chọn được mẫu bếp từ tốt nhất phù hợp với nhu cấu sử dụng và khả năng chi trả của bạn không hề đơn giản. Có quá nhiều sự lựa chọn với hàng trăm thương hiệu mà không biết chọn loại bếp từ nào.

Hiểu được vấn đề này chúng tôi đã giành thời gian nghiên cứu về các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ đang có mặt trên thị trường để cung cấp cho bạn thông tin dùng bếp từ hãng nào tốt để giúp bạn dễ dàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào.

Những thương hiệu bếp từ

Italy: nếu nói về các sản phẩm bếp từ của Ý thì tôi có thể nói đến 2 thương hiệu rất có tên tuổi là Faber và Nardi, đây là 2 thương hiệu của Ý được nhiều người biết đến, trong đó Faber được nhiều khách hàng biết đến ở phân khúc các sản phẩm máy hút mùi còn Nardi được biết nhiều ở sản phẩm bếp từ và bếp điện từ.

Đức: các sản phẩm bếp từ Bosch của Đức và các sản phẩm bếp từ Hafele được nhiều khách hàng tìm mua, trong khi nhiều thương hiệu cao cấp khác gặp khó khăn khi thâm nhập thị trường thì thương hiệu bếp từ Bosch và Hafele lại dễ dàng dành chiến thắng trên thị trường Việt Nam.

Tây Ban Nha: 3 thương hiệu là Cata, Fagor và Teka nhận được nhiều đánh giá cao, đặc biệt là Fagor nhận được nhiều đánh giá tốt tại Việt Nam, tuy nhiên với việc Fagor phá sản thì Teka và Cata được hưởng lợi rất nhiều để 2 thương hiệu này bức phá lên.

Pháp: khá nổi tiếng với 2 thương hiệu là Brandt và Rosieres, đây là 2 thương hiệu cao cấp được xuất hiện tại Việt Nam những năm gần đây và có nhiều đánh giá cao cho sản phẩm. Nếu như bạn thích dùng dòng sản phẩm cao cấp thì đây là 2 thương hiệu bạn nên cân nhắc.

Nên chọn dòng sản phẩm nào

Tuy theo nhu cầu để chọn mua và sử dụng, nếu như bạn không biết cách chọn thì vài yếu tốt sau đây của tôi có thể gợi ý cho bạn. Đầu tiên nếu điện trong gia đình yếu, không có công suất lớn thì bạn chỉ nên dùng bếp đôi và không nên dùng bếp 3 vì không tải được.

Trong khi đó nếu bạn chỉ ở một mình thì bạn chỉ nên dùng bếp đơn, nhưng nếu bạn đã lập gia đình thì hãy lựa chọn sản phẩm bếp từ đôi hoặc bếp 2 từ 1 hồng ngoại nhé. Còn nếu gia đình đông người thì bạn có thể sử dụng các mẫu bếp từ có công suất lớn, bếp từ 3-4 bếp để đảm bảo tốc độ nấu.

Cuối cùng là đại lý bán

Để có thể mua được những mẫu bếp từ tốt nhất hiện nay bạn hãy đến showroom Bếp Lửa Việt  - 386, Cầu Giấy, Hà Nội, nếu như bạn chưa thể đến ngay bạn có thể gọi điện đến số 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là 04.3793.9379 để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm bạn đang tìm hiểu nhé.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here