followers 6 popularity
49
following 1

following  view all

Groups
huyluu01 is not in any groups
Huy Luu | huyluu01

5 yếu tố tuyển chọn két sắt việt tiệp chính hãng chất lượng

Dec 21st 2015 at 7:56 PM

Hiện giờ,trên thị trường có không ít chỗ cung ứng két sắt Việt Tiệp đáp ứng đối với yêu cầu sử dụng của KH.Nhưng trên hết,không phải chỗ nào cũng là chỗ uy tín bán một số sản phẩm két sắt hàng hiệu.Do thế,để nhận dạng đâu là két sắt hàng hiệu ,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

 

1. Vật liệu cấu tạo két sắt Việt Tiệp

Két sắt việt tiệp xịn chất lượng: thân và cửa két sắt được làm từ 2 lớp thép nguyên khối hết sức cứng cùng bên trong được đúc một lớp bột chống cháy. Bản lề của két sắt là vật liệu thép rất cứng hợp tác và 6, hoặc 8 chốt an toàn được đúc qua thép cacbon hết sức cứng (hoặc chốt inox), chuỗi khóa ( có khả năng là khóa cơ, khá điện tử, khoá vân tay), khóa được tích hợp sáng dạ phía trong thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động, chìa khóa được thiết kế chống sao chép, két sắt được thiết kế có gờ nổi bên trong khóa, chốt khóa được gài chặt vào lỗ trên gờ giữa mép cánh cửa cùng khung cửa có gờ cao nên khi đóng cửa lại sẽ ko để lộ khe hở nào, nên hết sức khó có thể sử dụng xà beng hay vật nhọn cạy được, song song lúc có hỏa hoạn xảy ra thì cũng ngăn ko cho nửa táp vào bên trong của két được

2. Tone két sắt Việt Tiệp

- Két sắt chính hãng: Chỉ có một số sắc màu và kiểu dáng, không phong phú như hàng nhái. mẫu có thân màu sắc xanh, xám, đen cùng cửa gam màu bạc là dấu hiệu để tìm hiểu két sắt chính hãng, cao cấp. một số loại két sắt chính hãng, đảm bảo chất lượng được sơn bằng kỹ thuật sơn tĩnh điện với những kỹ thuật độc đáo, cho sắc màu sống động, bóng đẹp và tạo cảm giác gai, sần lúc sờ tay vào.

3. Giá tiền két sắt Việt Tiệp

- Két sắt chính hãng: Tùy vào khả năng, nhãn hiệu mà két sắt có giá bán không giống nhau. chằng hạn, và 1 nhãn hiệu, trọng lượng 200 kg song loại thường giá từ 2 - 3 triệu đồng, trong lúc sản phẩm có gờ giá thành hơn 10 triệu đồng. người sử dụng nên cân nhắc túi tiền, mục đích sử dụng để sử dụng sản phẩm két sắt - két bạc phù hợp.

4. Trọng lượng két sắt nhẹ

Trên thực tế, một vài dòng két sắt nhái, két sắt kém chất lượng có trọng lượng nhẹ hơn 20 – 30% so đối với dung tích hình khối thật của két. nguyên do là do két được khiến bằng một số vật liệu tốt tiền như thép mỏng, tôn sắt hàn điện quang cùng nhồi cát bên trong cho nặng.

5. Tem, nhãn mác ko rõ ràng

một vài dòng két sắt kém chất lượng, hàng giả, hàng kém chất lượng làm cho qua nguyên liệu phải chăng tiền, chất lượng tốt, không có nhãn mác rõ ràng
chính vì thế ,để có khả năng lựa chọn cho mình một mẫu két sắt cao cấp,bạn nên Tìm hiểu kỹ chỗ nửa cũng một vài 5 nhận dạng trên nhé.

Đọc thêm một vài loại két sắt Hòa Phát hàng đầu trên thị trường

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here