thanhtruc02 | suckhoe24h

Xuất tinh sớm nguyên nhân gây bệnh là gì

Oct 15th 2015 at 1:00 AM

Những ảnh hưởng của bệnh xuất tinh sớm đến với nam giới là một điều không hề nhỏ,khi mà chuyện vợ chồng không đạt được như ý muốn,cũng như không thỏa mãn được cả đôi bên ,vì vậy việc đến với các phòng khám nam khoa để được các bác sĩ kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh để có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.Việc xác định được nguyên nhân cũng chính là cách tốt nhất để chữa bệnh nhanh chóng và dứt điểm

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm

–         Do yếu tố tâm lý: căng thẳng và áp lực trong công việc hoặc chán ghét chuyện ấy có thể dẫn đến việc xuất tinh sớm.

–         Do sử dụng những chất kích thích, chất có cồn như rượu, bia, thuốc lá gây ảnh hưởng sức khỏe dẫn đến xuất tinh sớm.

–          Do yếu tố sinh lý: tuổi tác cao, tắc bao quy đầu cùng một số bệnh mạn tính có thể gây ra xuất tinh sớm.

–         Do thủ dâm: quá nhiều và thường xuyên.

–         Do cảm giác quá phấn khích khi giao hợp.

–         Do một số bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, đường tiết niệu…

Hậu quả của việc xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm tuy không nguy hiểm nhưng lại là nỗi phiền muộn của không ít nam giới bởi nó gây ra một số ảnh hưởng như sau:

–  Ảnh hưởng tới sức khỏe: sự mặc cảm tự ti, tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc.

–  Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: xuất tinh sớm thường làm cho người vợ cảm thấy không thỏa mãn, chất lượng đời sống tình dục giảm sút lâu dần có thể trở thành nguy cơ gây ra sự rạn nứt trong gia đình.

–  Ngoài ra việc xuất tinh quá sớm khi vừa đưa dương vật vào âm đạo là xuất ngay thì khả năng có con thấp hơn vì tinh trùng khó bơi đến để gặp trứng, người phụ nữ vì chưa đạt được khoái cảm nên cổ tử cung không rộng mở để đón tinh trùng.

Để tránh những hậu quả của bệnh bạn hãy nhanh chóng đến với các phòng khám nam khoa hà nội để được điều trị tận gốc chứng bệnh này.Phòng khám thiên hòa là một cơ sở y tế với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam giới sẽ giúp bạn nhanh chóng điều trị khỏi chứng bệnh này

Xem thêm: Khám nam khoa ở đâu tốt

 

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here