Bác sĩ tình yêu | bacsi

Xuất tinh sớm ở nam giới và cách chữa trị

Oct 11th 2015 at 11:48 PM

Có lẽ không một người đàn ông nào lại mong muốn mình bị xuất tinh sớm nhưng thực tế thì điều đó vẫn cứ xảy ra cho dù người ta có muốn hay không. Những rắc rối trong sinh hoạt phòng the đôi khi cũng bắt đầu từ đó, làm nảy sinh bao vấn đề phức tạp trong đời sống vợ chồng. Khi ấy, người ta sẽ luôn nóng lòng muốn biết xuất tinh sớm phải làm sao ?

Xuất tinh sớm phải làm sao?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nam giới khi bị xuất tinh sớm nên chú ý làm tốt những điều sau:

1. Chia sẻ những khó khăn với người trong cuộc

Chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải là điều cần thiết để hai người trong cuộc hiểu rõ, thông cảm và có thể giúp đỡ nhau. Điều này sẽ tạo ra sự hài hòa giúp cho “cuộc yêu” diễn ra thuận lợi và trọn vẹn hơn.

2. Loại bỏ những áp lực về mặt tâm lý

Tâm lý lo lắng, căng thẳng là một trong những nhân tố làm gia tăng khả năng xuất tinh sớm. Vì vậy, nếu bị xuất tinh sớm, nam giới cần phải tìm cách giải tỏa những vấn đề tâm lý. Hãy cố gắng tạo ra một bầu không khí thoải mái trong gia đình, nhất là trong quan hệ vợ chồng.

3. Ăn uống và sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức khỏe và sinh lực

Xuất tinh sớm có thể xảy ra khi người đàn ông mệt mỏi, thể trạng suy yếu. Để khắc phục điều này, nam giới bị xuất tinh sớm nên chú ý ăn uống điều độ, đầy đủ dưỡng chất kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý và tích cực tập luyện thể dục thể thao. Một số thực phẩm đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới như: thịt bò, hải sản, hành tây, trứng (nhất là trứng cút)… Nếu bạn bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý, bạn nên bổ sung những thực phẩm này vào các bữa ăn của mình.

Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường sinh lực, nam giới cũng cần hạn chế những chất kích thích như rượu, thuốc lá…, tuyệt đối nói “không” với thuốc phiện và những chất độc hại tương tự như thuốc phiện.

 

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm

4. Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Nhiều nam giới băn khoăn và lo lắng khi quan hệ với bạn tình thường bị xuất tinh sớm khi chưa được 1 phút. Làm ảnh hưởng đời sống vợ chồng và làm mất cảm hứng mỗi khi gần gữi quan hệ. Và thuốc xịt trị xuất tinh sớm sẽ giúp bạn không phải băn khoăn chuyện đó. Bạn chỉ xịt trước 30 phút trước khi làm tình hay quan hệ với vợ hoặc bạn gái. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó

 

1 comments
Please to comment
Oct 23rd 2015 at 1:32 AM by suckhoe24h
bác sĩ ơi,vào comment giúp cháu với.cháu bị xuất tinh sớm
   

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here