Pham Giang | BeautyAndCare

Xóa sẹo lõm hữu hiệu từ các nguyên liệu quen thuộc

Dec 10th 2015 at 8:41 PM

Sẹo lõm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khiến chị em mất ăn mất ngủ để tìm cách loại bỏ chúng. Hãy cùng tìm hiểu các công thức giúp chữa sẹo lõm từ thiên nhiên sau đây nhé.

trị sẹo từ nước ép dưa chuột

Dưa chuột

Dưa chuột có chứa phần lớn chất lycopene, giúp hấp thụ dầu dư thừa ở da và chữa lành mụn trứng cá. Nó cũng làm sáng da, loại bỏ những đốm nâu và làm mờ những vết sẹo.

Cách chữa sẹo lõm từ dưa chuột rất đơn giản, chị em cần chuẩn bị 1 quả dưa chuột chín, rửa sạch, thái thành các lát nhỏ, rồi cho thêm nghệ vào, xay nhuyễn, sau đó đắp hỗn hợp vừa tạo lên vùng sẹo cần chữa. Để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa mặt sạch lại với nước ấm, duy trì đều đặn mỗi ngày.

Dâu tây xóa sẹo lõm hữu hiệu

Trong dâu tây tươi chứa một dạng axit salicylic tự nhiên, giúp trong việc hút tất cả các tạp chất của da, làm mờ các vết sẹo lõm lâu ngày trên da.

Dùng 2-3 quả dâu tây tươi và nghiền nát thêm tầm một thìa cà phê sữa trộn đều, thoa lên khuôn mặt, để khô tầm 15 đến 20 phút và sau đó rửa sạch với nước. Chị em duy trì đều đặn mỗi ngày cho đến khi các vệt sẹo được làm mờ đáng kể.

Các công thức trên có điểm chung là làm mờ sẹo lõm đáng kể, tuy nhiên không thể trị sẹo lõm tận gốc. Để trị sẹo lõm tận gốc các chuyên gia đã nhận định chỉ có 1 giải pháp duy nhất chính là sự tác động của công nghệ cao. Công nghệ trị sẹo hàng đầu hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ trị sẹo lõm e-Dermastamp, giúp loại bỏ đến 99% các vết sẹo chỉ sau liệu trình từ 3 đến 5 lần, nhanh chóng, không đau.

Tin làm đẹp: Chi phí điều trị sẹo lồi tại các TMV ?

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here