Pham Giang | BeautyAndCare

Tu vấn cách chữa sẹo lõm lâu năm nào hiệu quả nhất

Jan 5th 2016 at 6:59 PM

Dạo gần đây, da tôi bắt đầu xuất hiện mụn thịt và tình trạng ngày càng nặng hơn, tôi đã rất lo lắng và đã thử một số công thức chữa mụn thịt nhưng không mang lại hiệu quả cao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về cách chữa sẹo lõm lâu năm đơn giản! xin cảm ơn! ( Nguyễn Hà-Nghệ An).

Trả lời:

Chào chị Nguyễn Hà, cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mụn thịt là những u lành, biểu hiện trên da như hạt cơm nhỏ, khi mụn xuất hiện. Lúc đầu chỉ là những vùng quanh mắt, sau đó lan dần ra khiến da chị sần, thâm da do mụn… nếu chị không biết công thức ngăn chặn. Mụn thịt làm giảm đi nhan sắc và sự tự tin của chị. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị một số công thức chữa mụn thịt đơn giản có thể thực hành tại nhà mà vẫn cho chị một kết quả tốt.

-Cam: Cam giúp chị cải thiện sắc tố da và giúp tẩy da chết, đặc biệt là hiệu quả trong điều chữa sẹo lõm do mụn thịt để lại.

-Tỏi: một loại gia vị trong nhà bếp cũng là một công thức chữa mụn thịt. Trong tỏi có chứa nhiều nguyên tố, vitamin vi lượng giúp tăng cường sức đề kháng cho da, kháng khuẩn, tiêu diệt mụn và giảm sắc tố thâm da. Khi mụn xuất hiện, chị chỉ cần dùng tỏi chà xát lên đó, tầm 15p thì rửa sạch.

Xem thêm: Cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất từ thiên nhiên

cách trị mụn thịt

-Sử dụng lá tía tô: tía tô đem lại hiệu quả rất cao trong việc chữa mụn thịt, chị chỉ cần giã nhỏ, vắt lấy nước rồi dùng tăm bông chấm lên vùng da mụn. Kiên trì sử dụng hàng ngày đến khi hết mụn. Sử dụng đều chị sẽ tránh được việc thâm da sau mụn.

Tuy nhiên những công thức chữa mụn thịt ở trên chỉ là giải pháp tạm thời dành cho da mụn. Mụn thường để lại sẹo lõm và đó cũng là di chứng nặng nhất mà nó để lại, những công thức thông thường không có tác dụng vào sâu trong da.

Xem thêm: Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu tại các TMV ?

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here