followers 7 popularity
22
following 1

following  view all

Groups
Bluesky is not in any groups

Interests

funny
Nguyễn Hứa Anh | Bluesky

Trẻ nhỏ bị mụn sinh dục do lây từ mẹ

Oct 10th 2015 at 2:06 AM

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết nhiều người cho rằng bệnh mụn rộp sinh dục hay còn gọi là bệnh herpes chỉ có người lớn mới bị nhiễm, đặc biệt là những người từng quan hệ tình dục và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

 Những điều cần biết về bệnh herpes ở trẻ em

Triệu chứng của bệnh herpes ở trẻ em

- Lúc mới phát bệnh trẻ sẽ thấy ngứa ngáy, đau rát ở bộ phận sinh dục nên sẽ hay quấy khóc.

- Kèm theo đó các đám mụn nước sẽ bắt đầu hình thành bộ phận sinh dục, sau đó lây lan ra các vùng da xung quanh, thậm chí là khắp cơ thể.

- Các mụn nước sau một thời gian sẽ dập vỡ để lại vết trợt, có khi thành vết loét sâu, một số đóng vảy tiết hoặc rỉ dịch.

- Thêm vào đó, trẻ sẽ rất dễ bị sốt, mệt mỏi, sức đề kháng suy giảm rõ rệt, nếu không tiến hành điều trị sớm sẽ gây rối loạn chức năng hệ thần kinh và gây tê liệt toàn thân, thậm chí khiến trẻ tử vong bất cứ lúc nào.

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh

Bệnh herpes ở trẻ em rất nguy hiểm, bởi chủ yếu mụn rộp ở trẻ sẽ ảnh hưởng lên da, mắt, miệng và hệ thống thần kinh của trẻ. Càng để lâu bệnh càng dễ biến chứng gây viêm não, màng não, hồng ban đa dạng, viêm võng mạc… những bệnh này đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhẹ thì có thể để lại những di chứng khiến trẻ khó thích nghi với cuộc sống sau này, nặng thì có thể gây tử vong. Một điều đáng nói nữa là hiện nay chưa có vắc xin phòng bệnh. Hãy đến địa chỉ khám nam khoa tại Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và có hướng điều trị thích hợp

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here