phukatana | phukatana

Tìm thảo dược chữa bệnh đái dắt

Jun 23rd 2015 at 1:54 AM

Để phát hiện đái dắt không khó, bệnh có biểu hiện đi tiểu nhiều lần số lương nước tiểu ít và có cảm giác còn đọng nước tiểu bên trong bàng quang. Muốn chấm dứt tình trạng này cần có cách chữa bệnh đái dắt hữu hiệu nhất.

Theo các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Hòa cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng tiểu rắt ở nam giới như: do virut, vi khuẩn, nấm, cũng có thể là do hạch, nhiễm khuẩn Chalamydia, Trichomonas. Đoạn trước niệu đạo có thể có tụ cầu khuẩn, vi khuẩn Enterococcus, các loại vi khuẩn bạch hầu, cũng có thể có vi khuẩn Gram âm tính…

Tiểu rắt gây viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ chỉ bằng hạt đậu nằm bên dưới bàng quang, bao quanh niệu đạo và có chức năng liên quan mật thiết đến sức khoẻ sinh lý nam giới. Viêm tuyến tiền liệt được chia làm 3 loại: viêm cấp tính do vi khuẩn, viêm mãn tính do vi khuẩn và viêm không do vi khuẩn.

Khi bị viêm tuyến tiền liệt người bệnh thường có triệu chứng: đái dắt nhiều lần, đi tiểu thường đau buốt hoặc đau ran của vùng bụng dưới. Khi để lâu dài không đi chữa trị bệnh sẽ càng nghiêm trọng. Lúc đó sẽ gây ra chứng đau buốt lưng, háng, nhức nhối dương vật, tinh hoàn và dễ xuất tinh sớm.

viem duong tiet nieu o nam gioi

Tiểu rắt gây viêm bàng quang

Tiểu rắt hình thành nếu cơ bàng quang quá nhạy cảm. Khi lớp cơ có khả năng làm cho bàng quang dãn ra để chứa nước tiểu và co lại để đẩy nước tiểu ra ngoài đã hoạt động quá mạnh, khiến cho người bệnh cứ phải muốn đi tiểu nhiều lần. Khi mắc bệnh, người bệnh đi tiểu hơn 8 lần/ngày đêm và ít nhất 2 lần/đêm, có thể vừa tiểu xong lại thấy buồn tiểu ngay. Tính chất khẩn cấp của cảm giác buồn tiểu rất khó trì hoãn lại hay xảy ra và có tính đột ngột nên người bệnh khó kìm giữ được, dẫn đến tiểu són. Hầu hết bệnh nhân sẽ cảm thấy mót tiểu khẩn cấp và tăng số lần đi tiểu (60%), số còn lại mất khả năng kìm giữ kèm mót tiểu dữ dội và phải tiểu nhiều lần.

Cách chữa bệnh đái dắt hiệu quả bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh đái dắt bằng rau mồng tơi

Là loại rau có tính mát, giúp nhuận tràng, lợi tiểu, mùng tơi càng được ưa chuộng trong thời gian mùa hè với mỗi bữa cơm gia đình người Việt. Rau mồng tơi còn được sử dụng như cách chữa đái dắt, đái nhỏ, cầm máu, giúp vết thương mau lành… Rau mồng tơi trị đái dắt dùng:  Dùng khoảng 100 g mồng tơi sắc nước uống trong ngày thay trà chữa tiểu tiện không thông, đái dắt, đái nhỏ giọt.

>> Theo: phong kham nam khoa ha noi

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here