followers 0 popularity
0
following 0
Groups
phukhoahanoi is not in any groups
phukhoahanoi

Thăm khám phụ khoa tại Phòng Khám Thiên Hòa

Oct 14th 2015 at 8:09 PM

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, sự chăm sóc toàn diện của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với người bệnh được tạo ra từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngoại Giang Văn Phú, Nguyễn Huy Hợp; bác sĩ chuyên khoa nội Đỗ Thị Hạnh; bác sĩ chuyên khoa Đông y Phạm Văn Luận và bác sĩ xét nghiệm Vũ Ngọc Lâm. Đây là các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, XanhPôn. Trình độ và y đức của họ được thể hiện bằng chính hiệu quả điều trị cho từng người bệnh.

Cùng với các bác sĩ chuyên khoa trên còn là gần 180 nhân viên y tế đảm bảo các khâu trong quá trình thăm khám, điều trị, chăm sóc người bệnh. Tất cả đều thực hiện phương châm chăm sóc người bệnh như chính người thân trong gia đình: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”.

Phòng khám đa khoa thiên hòa có tốt không?

Nhân tố con người luôn là thế mạnh của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thực hiện quy trình thăm khám phụ khoa và điều trị khoa học

Đánh giá Phòng khám Thiên hòa có tốt không khi được đưa ra với người bệnh đã nhận được rất nhiều sự ngợi khen về quy trình thăm khám và điều trị. Thiên Hòa hoạt động theo phương thức dịch vụ “ một điểm dừng”. Người bệnh trước khi thăm khám sẽ được tư vấn chi tiết bởi các bác sĩ tư vấn. Qua quy trình tư vấn này, họ cũng sẽ được đặt lịch khám để tiết kiệm thời gian khi tới phòng khám. Sau quy trình xét nghiệm chính xác, nhanh chóng là việc điều trị được bác sĩ giải đáp chi tiết, kỹ lưỡng. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Xuyên suốt quá trình điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ hỏi thăm để bám sát hiệu quả điều trị. Bằng việc thăm hỏi này, bác sĩ cũng muốn thể hiện sự quan tâm, giúp người bệnh có tâm lý vững vàng, chiến thắng bệnh tật.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here