Pham Giang | BeautyAndCare

Tham khảo 5 cách trị mụn và sẹo thâm từ thiên nhiên sau đây

Dec 1st 2015 at 8:53 PM

Sẹo mụn do mụn trứng cá để lại là nỗi lo lắng của nhiều người đặc biệt là ở chị em. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 cách tri mun va seo tham đơn giản chị em có thể áp dụng tại nhà sau đây nhé.


Cách giúp bạn trị sẹo thâm bằng lòng trắng trứng

Nhiều thư gửi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr. Spiller Skinlab bày tỏ sự quan tâm về các cách giúp chữa sẹo mụn trên làn da. Chính vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp và xin chia sẻ cùng chị em 5 cách đơn giản và hiệu quả nhất sau đây:

Cách giúp chị em chữa sẹo mụn bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng gà ta là nguyên liệu tốt nhất để chị em có thể áp dụng và chữa sẹo mụn trên làn da. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong thành phần của lòng trắng trứng gà rất nhiều vitamin và protein tốt cho làn da. Nó cung cấp để giúp làn da được tái tạo và chữa lành nhanh nhất.

Chữa sẹo mụn với lòng trắng trứng gà đơn giản như sau: Chị em khéo léo tách riêng lòng trắng trứng gà ra tô thủy tinh. Sau đó dùng tăm bông chấm và thoa lên mặt để tạo thành một lớp mặt nạ mỏng. Nằm chờ cho đến khi mặt nạ khô cứng thì tiến hành rửa lại bằng nước ấm. Đây là cách không chỉ giúp chị em làm mờ sẹo mụn mà còn giúp se khít lỗ chân lông và sáng hồng làn da.

Trị sẹo hiệu quả với nước cốt chanh

Nước cốt chanh có chứa nhiều axit tự nhiên giúp làm mờ sẹo mụn và trắng da hiệu quả nhanh chóng. Nó được coi như là một thần dược từ thiên nhiên giúp loại bỏ các tế bào chết gây xỉn màu trên làn da. Hằng ngày chị em hãy dùng nước cốt chanh chấm đều lên làn da và đặc biệt là vùng da bị sẹo mụn để cảm nhận được kết quả sau một thời gian dài áp dụng nhé.


Cách giúp bạn trị sẹo thâm bằng nha đam

Cách giúp chị em chữa sẹo mụn bằng nha đam

Nha đam phải nói là nguyên liệu vô cùng tuyệt vời trong các công thức làm đẹp của chị em phụ nữ. Gel nha đam tươi giúp cung cấp dưỡng chất tái tạo các mô liên kết và giúp làm mờ sẹo mụn hiệu quả. Hãy dùng gel nha đam bôi trực tiếp lên làn da mỗi buổi tối sau khi rửa mặt sạch sẽ cũng là cách tốt để chị em chữa sẹo mụn tại nhà đó.

Xem thêm: Cách trị sẹo hiệu quả nhất từ thiên nhiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here