@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Tự chữa xuất tinh sớm nhưng không hiệu quả?

Oct 14th 2015 at 9:47 PM

Bác sĩ cho em hỏi ạ.

Em năm nay 25t và có quan hệ với bạn gái cũng được 3 năm rồi, nhưng lần nào quan hệ em cũng đều xuất tinh sớm.em rất ngại phải đi thăm khám ở bệnh viện do vậy em chủ yếu lên mạng tìm hiểu phương pháp tự chữa trị nhưng đều không hiệu quả.

Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em có phương pháp điều trị xuất tinh sớm nào để em giải quyết triệt để chứng bệnh này không ạ. ngoài ra nếu em dùng thuốc thì em nên dùng loại nào,có gây tác dụng phụ gì không ạ.

Em xin chân thành cảm ơn Bác sĩ.

Chào bạn

Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một hiện tượng thường gặp, hầu như quý ông nào cũng trải qua ít nhất một lần.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn xuất phát từ vấn đề tâm lý. Chẳng hạn như cảm giác lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích, ham muốn quá độ khiến cánh mày râu không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Một nguyên nhân khác cũng thường gặp là bao quy đầu dài, quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, do vậy "cậu nhỏ" trở nên quá nhạy cảm khi lâm trận.

Không có quy ước cụ thể về thời gian như thế nào gọi là xuất tinh sớm. Theo quan điểm của Masters và Johnson, người đàn ông xuất tinh sớm nếu điều đó xảy ra trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ. Một số nhà nghiên cứu khác lấy thời gian trước 2 phút để định nghĩa. Như vậy, bên cạnh yếu tố thời gian, người ta quan tâm đến cả khía cạnh thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn tình.


Thuốc chữa xuất tinh sớm Ajaculoid

Nếu bạn đã thử các cách thông thường như ăn uống, tập luyện mà tình trạng hoàn toàn không cải thiện, bạn cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và cung cấp các can thiệp khác chuyên sâu hơn. Bạn nên dùng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ để điều trị hiệu quả.

Vậy bạn nhé! Mong là bạn sẽ cải thiện được tình trạng khó chịu này!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here